Sốc: Cô gái đi vệ sinh vào cốc rồi uống ngay tại chỗ

Emdep.vn - Xin đi nhờ toilet mà bị từ chối, cô gái đã thản nhiên đi vệ sinh vào cốc ngay trên quầy hàng rồi uống.

Camera an ninh đã ghi lại cảnh tượng không ngờ trong một cửa hàng, khi một cô gái bất ngờ trèo lên quầy thanh toán, tụt quần đi vệ sinh vào cốc rồi thản nhiên uống luôn thứ nước đó. 

Sự việc xảy ra trong một buổi tối, tại siêu thị Family Mart, thuộc chuỗi cửa hàng của Nhật Bản, tại thành phố Cao Hùng, Đài Nam. Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái vào cửa hàng và muốn dùng nhờ nhà vệ sinh nhưng bị từ chối. Điều này đã khiến cô gái mất bình tĩnh và bức xúc cao độ. Cô nhanh chóng trèo lên quầy thanh toán và thản nhiên ngồi đi vệ sinh vào chiếc cốc rồi uống nó.

Cô gái trèo lên quầy tụt quần xuống

Sốc: Cô gái đi vệ sinh vào cốc rồi uống ngay tại chỗ

Rồi thản nhiên ngồi đi vệ sinh và uống

Cuối cùng nhân viên cửa hàng đã phải năn nỉ cô gái ngừng lại và họ sẽ đưa cô vào nhà vệ sinh. Trong đoạn video ghi lại, mọi người thậm chí còn có thể nghe thấy người nhân viên nài nỉ: "Nếu bạn muốn dùng nhà vệ sinh, tôi sẽ dẫn bạn đi. Đừng làm điều gì ngu ngốc". Biểu hiện quái lạ của cô gái khiến nhiều người tin rằng cô có dấu hiệu bệnh tâm thần. Nguồn tin không cho biết sau đó cô gái có bị cảnh sát bắt hay không, nhưng nếu có dấu hiệu bệnh, cô sẽ không bị bắt.

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm