Số đen ngày 20/10: Chàng trai bị bạn gái cắt đứt liên lạc vì lỡ 'đánh rơi' cô giữa đường khi đang đi chơi

Emdep.vn - Dù đã cố hết sức để có một buổi tối hẹn hò 20/10 thật lãng mạn, nhưng chàng trai lại 'quên' bạn gái ở giữa đường, khiến hàng loạt bi (hài) kịch xảy ra.

Yêu nhau giận dỗi là chuyện thường tình. Nhưng lý do khiến cho cô gái giận chàng trai trong câu chuyện này thì thật là hiếm. 

Mới đây, một chàng trai đã đăng tâm sự lên một fanpage lớn cầu cứu cư dân mạng chỉ giúp cách nào để người yêu bớt giận sau khi đã đắc tội lớn. Nguyên văn dòng chia sẻ của anh chàng: 

Không biết có cô gái nào gặp liên tiếp chuyện bực tức như vậy không? 

Theo như chàng trai kể lại, hai người giận nhau từ trước chỉ vì câu đùa bâng quơ. Tận dụng gần đến 20/10, chàng trai đã dỗ dành bằng những thứ nàng thích.  

Cứ nghĩ mọi thứ sẽ giải quyết bằng trà sữa, chàng hớn hở phóng về nhà, thay đồ chỉn chu rồi qua ngay nhà nàng đón đi chơi. Thế nhưng, lúc này mới là lúc khiến cho cô gái giận anh hơn bao giờ hết.  

Khổ công cô trang điểm và diện chiếc váy xinh đẹp nhất chỉ chờ anh đưa đi chơi là sẽ coi như mọi giận hờn sẽ theo đó mà bay đi hết. Thế mà, nàng chưa kịp ngồi lên xe thì chàng đã phóng mất bay bỏ lại nàng trong trạng thái ngã dập mông một mình thao thao bất tuyệt trên đường. Anh chàng chỉ chợt nhận ra khi   dừng đèn đỏ, một cô bạn vừa cười vừa hỏi  "Anh nói chuyện với ai đấy ạ?".  

Và kết quả tất nhiên là tiếp tục bị giận. Cô người yêu không nói gì, quay người đi thẳng lên nhà, khủng khiếp hơn là cô còn cắt đứt mọi liên lạc, chặn số điện thoại, chặn Facebook khiến anh chàng lo lắng không biết làm thế nào? 

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra đồng cảm với chàng trai chỉ vì vô ý mà lỡ làm người yêu giận. 

Theo Q.Huy/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa