Sau chuyến công tác về nhà, cảnh tượng khiến vợ chết lặng khi mở cửa phòng ngủ

Emdep.vn - Về đến nhà, mở cửa phòng ngủ ra, trời đất như sụp xuống. Chị đã gào khóc, tung cửa chạy ra khỏi nhà như có ma đuổi.

Cuộc tình mai mối

Đã 3 ngày nay kể từ ngày trở về sau chuyến công tác, Hoàng Lan (30 tuổi, Hà Nội) chưa về nhà. Cứ tan sở là chị lại rủ bạn bè đi nghe nhạc, ăn uống, hát hò đến tận khuya rồi lại thất thểu một mình tìm về khách sạn gào khóc. Cố ru mình vào giấc ngủ nhưng hình ảnh người chồng không mảnh vải che thân đang “yêu” người đàn ông khác trên giường lại hiện rõ trong đầu cô.

“Thà chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ khác tôi còn có thể chấp nhận, thứ tha. Đằng này, anh ta lại làm điều đó với một người đàn ông, ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng. Càng nghĩ đến cảnh tượng đó tôi lại ghê sợ, thấy ghê lạnh sống lưng vì thời gian dài sống với người chồng đồng tính”, chị Lan trải lòng.

Chết lặng khi phát hiện chồng đồng tính sau nửa năm cưới nhau.

Về đến nhà, mở cửa ra, trời đất như sụp xuống khi trước mắt chị. Ảnh minh họa.

Chị Lan kể, chị từng trải qua mối tình 6 năm nhưng rồi phải gánh nhận đau đớn khi người yêu phụ bạc. Hai người học chung đại học, ra trường, Lan có công ăn việc làm ổn định. Những đồng tiền lương hàng tháng, Lan dành trọn để nuôi người yêu học lên thạc sỹ. Dù mỗi người một nơi nhưng Lan vẫn tin tưởng vào tình yêu và trông chờ vào một đám cưới đẹp sau khi người yêu tốt nghiệp.

Thế nhưng, sau khi ra trường, Lan đau đớn khi biết người yêu phụ bạc. Anh ta nhẫn tâm cưới người phụ nữ khác. Người yêu đi lấy vợ, kết thúc mối tình 6 năm. Lan ôm hận, thất tình.

Bị người yêu phụ bạc, Lan vùi mình trong công việc để tìm quên quá khứ khi đã gần bước qua tuổi 30. Trốn chạy cô đơn, hoàn thành tâm nguyện cha mẹ, Lan nhận lời kết hôn với một người đàn ông 35 tuổi qua mai mối khi chưa có nhiều thời gian tìm hiểu. Một đám cưới gọn nhẹ được diễn ra dưới sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè gần xa.

 Bi kịch người phụ nữ lấy phải người đồng tính

“Chồng tôi là một người chồng tốt, biết quan tâm đến vợ, lo lắng cho gia đình. Nhưng trong chuyện “sinh hoạt” vợ chồng, anh thường hay lạnh nhạt, thậm chí né tránh. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ chắc anh bị yếu sinh lí nên quan tâm, mua nhiều đồ ăn bổ dưỡng về tẩm bổ để mong có một đứa con cho vui cửa vui nhà.

Tôi đã cố gắng rất nhiều để tạo thời gian cho hai vợ chồng gần gũi với nhau, thường xuyên chủ động trong mọi cuộc yêu, thậm chí, thẳng thắn đòi chồng “trả bài”. Thế nhưng, mọi cố gắng của tôi dường như vô ích. Dù có đòi hỏi thì anh cũng “yêu” vợ một cách miễn cưỡng. Chung sống suốt nửa năm mà vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui khiến hai bên gia đình lo lắng”.

Vừa rồi Lan có lịch đi công tác tại Đà Nẵng một tuần. Nhưng vì hoàn thành tốt công việc nên được về nhà trước thời hạn. Muốn tạo cho chồng bất ngờ nên khi về Lan không báo trước.

Về đến nhà, mở cửa phòng ngủ ra, trời đất như sụp xuống khi trước mắt chị là cảnh chồng chị cùng một người đàn ông khác không mảnh vải che thân, đang quấn chặt nhau trên giường. Chị đã gào khóc, tung cửa chạy ra khỏi nhà như có ma đuổi.

Cố lấy lại bình tĩnh, chị về nhà, chồng đã ngồi đó đợi sẵn. Chẳng đợi chị hỏi, anh thành thật thú nhận mình bị đồng tính.

“Anh nói những gì tôi nhìn thấy là sự thật. Chỉ vì không muốn gia đình thất vọng khi biết chuyện nên anh miễn cưỡng chấp nhận cưới vợ. Anh nói mọi việc giờ do tôi quyết định. Anh cũng đã quá mệt mỏi vì suốt thời gian qua trở thành kẻ lừa dối, phải sống trong vỏ bọc mà không được sống với giới tính thật của mình.

Thế đấy, vì muốn hoàn thành nghĩa vụ, cha mẹ hài lòng, anh đã nhẫn tâm lừa gạt tôi, bắt tôi phải chịu đắng cay thêm lần nữa”, chị Lan khóc nức nở.

đồng tính

Cố lấy lại bình tĩnh, chị về nhà, chồng đã ngồi đó đợi sẵn. Ảnh minh họa.

Đứng trước tình thế trái ngang, lòng rối bời, chị chỉ biết bất lực, khua vội mấy bộ quần áo rồi bỏ đi. Chị như người mất hồn, chẳng biết nên đi đâu. Chỉ đến khi đuối sức mới tìm vào một khách sạn bên đường để nghỉ.

Hỏi đến dự định sắp tới, chị Lan hướng đôi mắt nhòa lệ hướng ra phía cửa sổ lắc đầu, thở dài. Lầm lũi suốt nửa cuộc đời, thứ chị nhận lại không gì ngoài sự lừa dối. Với chị, khi niềm tin đã bị đánh mất thì chẳng còn gì để bấu víu, hi vọng ở cuộc đời này.

“Sắp tới tôi sẽ cho hai bên gia đình biết quyết định ly hôn của mình. Tôi không thể tiếp tục sống với con người ấy. Thà chồng ngoại tình, tôi còn có cơ hội tha thứ vì nó không đáng sợ bằng việc anh lừa dối giới tính bản thân như thế này”.

 Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa