Sang tháng 7 âm: 3 con giáp khiến thiên hạ bực mình ghen tỵ, khi liên tiếp gặt hái thành công 10 ngày đầu

Emdep.vn - Trong 10 ngày đầu tháng 7 âm lịch có 3 con giáp may mắn liên tục tiền, tình, danh, đều thăng tiến, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Mão  

Theo tử vi chỉ rõ trong tuần đầu của tháng cô hồn, những người tuổi Mão  được Ngọc Hoàng phù hộ nên khởi động tháng mới với nhiều điều vô cùng may mắn không gặp bất kỳ một điều bất an trục trặc nào.  

Trong công việc, người tuổi Mão cứ an tâm mọi việc của bạn sẽ tự nhiên thuận lợi khi bạn được bề trên chiếu cố nên công việc sẽ hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nhờ công việc may mắn nên người tuổi Mão sẽ có những khoản thu nhập khá khá ngoài lương và tha hồ làm những việc mình yêu thích.  

Trong tuần mới này, người tuổi Mão hãy cố gắng để công việc của mình luôn thuận lợi, số dư trong tài khoản sẽ tăng lên vùn vụt mỗi ngày. Tuổi Mão sẽ tha hồ tận hưởng tiền tài sung túc hơn người, gia đình hạnh phúc an nhàn không ai sánh kịp.  

  Tuổi Ngọ may mắn trong 10 ngày sắp tới   

Tuổi Ngọ 

Trong tuần 10 ngày đầu của tháng cô hồn, dù nhiều người cho rằng âm khí của nó nặng khiến họ luôn phải cảnh giác trong nhiều việc. Nhưng với người tuổi Ngọ thì đây chính là khoảng thời gian vô cùng tốt đẹp cho vận số của người tuổi Ngọ được khởi sắc. Trong tính cách người tuổi Ngọ đã số vô cùng thông minh, khôn khéo có dư sức sáng tạo, nhìn xa trông rộng nên Ngọ gặt hái được rất nhiều thành công, tiền của ập vào nhà ào ào như thác đổ.  

Trong 10 này đầu tháng 7 âm lịch này, vận số của Ngọ càng thêm vượng, giúp họ kinh doanh hồng phát, công việc cứ thế mà lên như diều gặp gió, tiền bạc tăng lên chóng mặt, nếu có dự định đầu tư làm ăn thì đây cũng sẽ là cơ hội cho người tuổi Ngọ hãy năm lây cơ hội này nhé.  

  Tuổi Mùi may mắn trong 10 ngày tới    

Tuổi Mùi  

Trong tử vi tuần mới của tháng 7 âm lịch, đây chính là giai đoạn người tuổi Mùi được bề trên chiếu cố soi đường chỉ lối để được thành công trong công việc. Trong thời gian này người tuổi Mùi sẽ lấy lại cả vốn lẫn lãi những gì mình đã mất trước đó. Họ sẽ có cơ hội giành lại những khoản tiền bị thua lỗ do làm ăn trước đó.  

Nhờ những nỗ lực hết mình trong công việc, mà người tuổi Mùi sẽ gặt hái được những quả ngọt đó là phần thưởng xứng đáng cho họ trong thời kỳ này. Những người tuổi Mùi cũng hãy chuẩn bị tinh thần để đón hỷ tín bước vào nhà đừng giật mình nếu như trong lúc này bạn có nhiều tin vui tới tấp.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

 Theo Phunutoday

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa