Sài Gòn mưa lớn, ngập đường ngày làm việc đầu năm Đinh Dậu

Emdep.vn - Chiều 2/2 (mùng 6 Tết), ngày làm việc đầu tiên năm mới Đinh Dậu, nhiều khu vực ở Sài Gòn xuất hiện mưa lớn, khiến nhiều tuyến đường bị ngập.

    

   Khoảng 16h30 ngày 2/2, các quận ngoại ô TP.HCM như Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn xuất hiện cơn mưa khá lớn khiến nhiều tuyến đường ngập úng. Cơn mưa lớn bất ngờ khiến nhiều người dân từ các tỉnh miền Tây trở về Sài Gòn sau kỳ nghỉ Tết ướt sũng. Ảnh: Trương Khởi.        

   Người dân dùng cây rà đường đi tránh miệng cống trên đường Minh Phụng, quận 6, TP.HCM.         

   Đến 17h, các quận 10, 11, Tân Bình, Gò Vấp cũng xuất hiện mưa, bầu trời khu vực các quận trung tâm tối om. Các cửa hiệu, nhà dân phải mở đèn sớm hơn thường lệ.  Mưa lớn, hệ thống cống thoát nước không kịp dẫn đến ngập trên đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. Ảnh:  Trường Sơn.        

   Bà Lê Thị Tư, 66 tuổi, không kịp chuẩn bị che chắn cho xe chở bắp khi cơn mưa lớn bất chợt ập đến.        

   Mưa lớn gây ngập lụt khiến xe chết máy trên đường Nguyễn Chí Thanh.        

   Đến 17h30, mưa vẫn nặng hạt, kèm sấm chớp khiến người lao động, nhân viên văn phòng về nhà trong ngày làm việc đầu năm gặp nhiều khó khăn.         

   Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ thông tin mây đối lưu đang phát triển gây mưa dông trên các tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Tây Ninh.        

   Theo dự báo, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa trong vài ngày tới. Trong thời gian tới, những vùng mây đối lưu này sẽ tiếp tục phát triển, gây mưa dông cho các khu vực trên và có thể lan sang các vùng lân cận như TP.HCM, Đồng Tháp, Long An. Khu vực TP.HCM trời mù nhẹ vào sáng sớm, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa vài nơi, đêm không mưa, nhiệt độ từ 24 đến 32°C. 

Theo Zing

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa