Phẫn nộ người đàn ông liên tục quăng quật đứa bé từ trên xe xuống đất

Emdep.vn - Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp bạo hành bé trai khiến nhiều người sửng sốt.

Mới đây, một người phụ nữ đã dùng điện thoại ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục bạo hành một đứa trẻ tại đường Sengkang East Way, Malaysia vào thứ Hai (ngày 4 tháng 6) lúc 12h30.

Phẫn nộ người đàn ông liên tục quăng quật đứa bé từ trên xe xuống đất

Đoạn video ngay lập tức đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong video, người đàn ông đã nhiều lần lôi cậu bé ra khỏi xe và ném, quăng quật cậu bé một cách thô bạo xuống nền đất. Sau khi bị người đàn ông đánh đập, quăng quật, cậu bé vẫn cố nhanh chóng đứng dậy và chạy về phía xe. Video kết thúc với cảnh người đàn ông liên tục chửi mắng cậu bé.

Phẫn nộ người đàn ông liên tục quăng quật đứa bé từ trên xe xuống đất

Rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy phẫn nộ sau khi xem video này. Nhiều người cho rằng, hình phạt của người đàn ông là quá mức đối với 1 đứa trẻ.

Một cư dân mạng bình luận: “Dù con bạn có hư thế nào, bạn cũng không nên trừng phạt con bằng cách lôi con ra khỏi xe và quăng quật như thế.”

Người phụ nữ đã báo cảnh sát ngay sau khi quay xong đoạn video này. Cảnh sát khu vực cũng cho biết đã nhận được thông tin và hiện đang tiếp tục điều tra về trường hợp bạo hành thô bạo này.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa