Phẫn nộ con gái con rể chửi mắng, đánh đập tàn bạo, bỏ đói cha già 67 tuổi dưới nền nhà lạnh

Emdep.vn - “Khốn nạn quá, sau này con nó cũng đối xử với chúng nó hơn thế nữa”, “khốn nạn quá, người con rể chết tiệt”, “không còn tính người”, “bất hiếu quá, rồi sẽ bị trả giá”… là những bình luận của dân mạng.

Cách đây 3h, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, facebook L.N đã đăng lại một câu chuyện gia đình được cho là ở Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Theo đó L.N viết: “Kêu cứu

Con cái bất hiếu là nỗi đau lớn nhất của đời người làm cha, làm mẹ. Vậy mà vẫn có những đứa con sẵn sàng hắt hủi, chửi mắng, thậm chí đánh đập người sinh thành ra mình một cách tàn nhẫn.

Đây là hình ảnh của ông N.X.K, sinh năm 1950, ở… đường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Cả tuổi trẻ chăm sóc vợ bệnh tật, tới khi vợ ông nằm xuống, ông lại phải gánh chịu nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, con trai lớn cũng mất sau một vụ tai nạn.

Người cha già với những nỗi đau khắc khoải trong tâm hồn vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người cha, là chỗ dựa và vun đắp hạnh phúc cho người con gái út. Tâm niệm cả đời ông là được khỏe mạnh để chăm sóc cho cháu, đỡ đần cho con.

Nhưng trời không chiều lòng người, ông bị bệnh nặng và phải nằm viện. Sau khi làm phẫu thuật, sức khỏe của ông Ký ngày càng yếu. Không những không được con gái (chị K) chăm sóc tận tình, ông còn bị con rể (anh H) đánh đập, hành hạ một cách nhẫn tâm và dã man, cùng những lời lẽ thô tục: “Thằng già, mày chết đi, mày đừng sống nữa rồi làm khổ vợ chồng tao”, “thằng già, mày ăn máu ***”.

Phẫn nộ con gái con rể chửi mắng, đánh đập tàn bạo, bỏ đói cha già 67 tuổi dưới nền nhà

Mỗi một câu chửi là một cú đấm đau điếng vào người ông Ký, lúc thì mặt, lúc thì đầu, lúc thì bụng… Hiện nay ông bị đánh vào vùng mặt, cả khuôn mặt biến dạng thâm tím, vùng mắt sưng to và một mắt bị mù.

Cận Tết âm lịch năm 2016, ông bị chị K và anh H lôi ra tắm bằng nước lạnh. Mỗi một gáo nước lạnh dội xuống là một cái gáo giáng vào đầu ông. Ông không còn khả năng tự chủ, chỉ biết ú ớ van lạy.

Rồi hai người con lôi ông ra khỏi nhà tắm, không cho mặc quần áo để nằm co ro trên giường. Hàng xóm nhìn cảnh ông bị chính con đẻ ngược đãi không đành lòng nên đã nhờ chính quyền can thiệp, nhưng không có phản hồi.

Chị gái của anh H biết chuyện còn xuống đe dọa hàng xóm, nếu còn báo công an thì sẽ cho người đánh dằn mặt. Người dân xung quanh thương ông nhưng cũng sợ “tai bay vạ gió”, từ đó tới giờ chẳng ai dám lên tiếng.

Cũng vì vậy mà mức độ hành hạ của hai người con cũng tăng lên. Họ không cho ông mặc quần áo, để ông nằm đất, bỏ đói không cho ăn uống, cũng không cho ai vào thăm. Người dân qua lại mỗi khi nhìn vào đều xót xa, ông nằm gần như bất tỉnh dưới sàn nhà lạnh suốt ngày đêm, miệng thều thào vài từ: “Đói, tắt quạt, lạnh quá”.

Phẫn nộ con gái con rể chửi mắng, đánh đập tàn bạo, bỏ đói cha già 67 tuổi dưới nền nhà

Đây là câu chuyện có thật tại số nhà… đường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Mong mọi người chia sẻ rộng rãi để chính quyền ở phường, quận, và thành phố Hải Phòng cũng như các tổ chức thiện nguyện có thể biết, can thiệp và xử lí tội ngược đãi cha mẹ của anh H, chị K cũng như giúp đỡ, giải cứu ông K”.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện về người con gái và con rể đối xử bất hiếu và tàn ác với chính bố đẻ mình đã gây phẫn nộ và bất bình cho cộng đồng mạng. Cư dân mạng ai xem xong note trên cũng phải nhận định 2 người con của ông cụ 67 tuổi trên quá “khốn nạn”.

“Khốn nạn quá, sau này con nó cũng đối xử với chúng nó hơn thế nữa”, “khốn nạn quá, người con rể chết tiệt”, “không còn tính người”, “bất hiếu quá, rồi sẽ bị trả giá”… là những bình luận của dân mạng.

Nhiều cư dân mạng xót xa cho cụ ông bị lũ con không còn tính người hành hạ: “Khổ thân cụ quá”, “Sao lại có loại con cái nhẫn tâm đến vậy”, “Đề nghị chính quyền địa phương phải can thiệp ngay”, “Ăn ở ác như này sẽ phải đền tội gấp trăm lần, hãy cứ chờ đấy”…

bất hiếu với cha mẹ

Đ.L.H nói: “Loại con khốn nạn người ta còn không có cha để mà phụng dưỡng báo đáp đây. Có không biết báo dưỡng. Loại con gái này để sau này con chúng bay đối xử lại với chúng bay xem thế nào”.

H.M bức xúc: “Rồi sẽ có ngày bị quả báo, đứa con gái cũng chẳng ra gì. Rồi chúng nó sẽ bị con chúng nó đối xử đúng như chúng nó đang đối xử với bố mình. Ác giả ác báo”.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện trên nhưng cộng động mạng đang ra sức tìm facebook của 2 vợ chồng bất hiếu với chính bố đẻ của mình.

Minh Hằng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa