Nửa đêm chồng đi mua ngao về hấp chăm vợ ốm nghén, chuyện đơn giản mà khiến dân mạng khen hết lời 'chồng nhà người ta'

Emdep.vn - Trong thời kỳ vợ mang thai, người chồng luôn có những cách để động viên, chăm sóc khiến ai cũng bất ngờ.

Trong thai kỳ, chị em bầu bí được trở thành bà hoàng khi cả gia đình đặc biệt là chồn sẽ ưu tiên mọi thứ. Nhiều chị em chỉ có đi làm và về nhà với cơm bưng nước rót, đồ ăn sẵn sàng. Tất nhiên, những ông chồng cũng hiểu được sự vất vả của mẹ bầu để lo từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ.

Mới đây, một ông chồng đã đăng status về thời kỳ bầu bí của vợ khiến ai cũng phải khen hết lời. Người chồng cho biết vợ đang ốm nghén, con đầu lòng được 9 tuần rồi. "Đêm hôm đòi ăn ngao hấp nhưng mua ngao sống về hấp ăn cho nóng mới chịu. Có những hôm 2-3h sáng đang ngủ, quay sang vỗ vai gọi chồng bảo thèm ăn cóc và củ đậu lại lên chợ Long Biên mua mỗi thứ một 1kg. Về ăn 1-2 miếng lại bảo chán không ăn".

Vất vả là vậy nhưng người chồng này vẫn cảm thấy hạnh phúc và sung sướng. "Vất vả mấy cũng quên hết để vì vợ vì con", người chồng trẻ tâm sự.

Nửa đêm chồng đi mua ngao về hấp chăm vợ ốm nghén, chuyện đơn giản mà khiến dân mạng khen hết lời 'chồng nhà người ta'

Câu chuyện đơn giản của người chồng trẻ khiến cho dân mạng khen nức nở. Nhiều chị em khen ngợi "chồng nhà người ta" để cho thấy được sự quan tâm và cố gắng chăm sóc vợ trong thời gian bầu bí.

"Chồng mình hồi chăm vợ có bầu cũng vậy. Dù bận đến mấy cũng về nhà sớm, ăn uống với vợ sau đó đưa vợ đi dạo, đi chơi... Sau khi vợ sinh đâu lại vào đấy, bù đầu vào nhậu nhẹt, game, nghĩ mà chán. Nhưng thôi được 9 tháng làm bà hoàng cũng được rồi", một người bình luận.

Một người khác cho hay: "Chị em cứ tranh thủ tận hưởng đi, sau khi sinh là những ngày vất vả, stress không tưởng tượng hết đâu. Nói gì thì nói chồng chăm nhưng vợ cũng phải biết ý chứ không nên hành hạ chồng nhiều quá đến mức người ta phát cáu thì khổ".

Suốt 9 tháng thai kỳ, chị em đối mặt với nhiều thay đổi trong cơ thể, từ sức khỏe đến vóc dáng chưa kể những tình huống nguy hiểm. Vì vậy, gia đình chồng cũng như bản thân chồng phải thông cảm, cố gắng chăm sóc để bản thân người vơ yên tâm và chờ đợi ngày "mẹ tròn con vuông".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa