Nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể: Hôn mê bất tỉnh, thân thể bầm dập

Emdep.vn - Nữ hộ sinh, điều dưỡng bệnh viện cho biết nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể được tiếp nhận trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước.

Liên quan đến vụ nghi em N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị), học sinh lớp 10 Trường THPT N.H.T bị nhóm nam sinh xâm hại tập thể, sáng 26/3, PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với bà Trương Hồng Yên - nữ hộ sinh, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2, người trực tiếp cấp cứu cho nữ sinh P.  

 Nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể: Hôn mê bất tỉnh, thân thể bầm dập

 Nữ hộ sinh, điều dưỡng Trương Hồng Yên kể lại sự việc. Ảnh: Ngọc Vũ  

Theo bà Yên, vào khoảng 22h ngày 24/3, bệnh nhân P được người nhà đưa vào viện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước.  

Sau khi cấp cứu liên tục, khám sức khoẻ, bệnh viện phát hiện nữ sinh P bị sang chấn, có dấu hiệu nghi bị xâm hại thân thể.  

Đến khoảng 23h cùng ngày (24/3), em P được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều trị. Sự việc cũng được báo đến cơ quan công an.  

Bà Yến cho hay, qua quá trình trao đổi với gia đình em P, bà được gia đình cho biết, vào chiều 24/3, em P đi dự sinh nhật với một nhóm nam sinh của 2 trường là Trường THPT N.H.T và THPT T.P và sau đó xảy ra sự việc.  

Ông Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường THPT N.H.T cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thăm hỏi, tìm nhiều biện pháp ổn định tâm lý cho em P.  

Theo thông tin ban đầu ông Vinh cung cấp cho phóng viên, có 2 em học sinh tại Trường THPT N.H.T, 7 học sinh Trường THPT T.P và một nam thanh niên khác đã bị cơ quan chức năng gọi hỏi để làm rõ vụ việc.  

Theo ông Vinh, sau khi sự việc xảy ra, gia đình em P đã có ý hỏi xin chuyển trường cho em. “Nghe vụ việc, tôi rất bàng hoàng, đau lòng” , ông Vinh nói.  

Như Dân Việt đã đưa tin, tối 25/3, Công an huyện Triệu Phong xác nhận, cơ quan này đang điều tra thông tin một nữ sinh THPT nghi bị xâm hại tập thể.  

Trước đó, thông tin về một nữ sinh tên N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong, Quảng Trị), học sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Triệu Phong nghi bị 12 nam sinh Trường THPT N.H.T và THPT T.P xâm hại tập thể đã lan truyền nhanh chóng trong dư luận.  

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Triệu Phong đã vào cuộc để điều tra vụ việc.  Sau khi được điều trị, nữ sinh P đã được xuất viện vào ngày 25/3 để đi cùng cơ quan công an giám định sức khoẻ.  

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh - Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. Có thể vào chiều nay (26/3), vụ việc sẽ được chính thức thông tin đến báo chí.  

Theo Ngọc Vũ (Dân Việt)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa