Những sự thật không ai ngờ nổi về công việc của một vũ nữ thoát y, kiếm tiền triệu chưa chắc đã sướng

Emdep.vn - Ruby đã làm vũ nữ thoát y trong 4 năm. Cô rất yêu công việc của mình. Cũng nhờ công việc này, cô đã có thể kiếm được số tiền khủng mỗi đêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan, Ruby đã hé lộ về cuộc của sống một vũ nữ thoát y như cô. Ruby cho biết, nhờ công việc của mình, cô đã quen rất nhiều người và hiểu biết hơn về cuộc sống.

Cô nói: "Đối với hầu hết những khách hàng nam, tôi có thể trở thành một chuyên gia tâm lý, một người bạn thân thiết của họ. Họ có thể nói với tôi tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống cũng như ở nhà của họ.”  

Tâm sự khó nói của một cô gái làm nghề vũ nữ thoát y

Ruby chia sẻ rằng công việc của cô khá bấp bênh. Cô không được câu lạc bộ tuyển dụng hay ký hợp đồng mà thay vào đó, cô chỉ là người thuê sân khấu của câu lạc bộ trong một khoảng thời gian nhất định.

Tâm sự khó nói của một cô gái làm nghề vũ nữ thoát y

Ruby cũng phải trả cho câu lạc bộ một khoản phí mỗi đêm. Khoản phí có thể dao động từ £ 10 đến £ 450 (300 ngàn-13 triệu đồng) tùy thuộc vào địa điểm. Ruby cũng có quyền giới thiệu DJ chơi nhạc trong câu lạc bộ để đảm bảo rằng các DJ chơi nhạc đúng theo ý muốn của cô.

Ruby chia sẻ: "Tôi có cơ thể chuẩn hơn các cô gái khác. Vì vậy tôi có thể thực hiện nhiều động tác khó mà họ không thể làm được. Tôi có thể kiếm được sẽ £ 300- £ 580 (9-17 triệu) một đêm. Hầu hết là tiền bo của những khách hàng cùng khiêu vũ với tôi."

Nếu cảm thấy có cảm tình với một khách hàng nào đó, Ruby sẽ tặng cho anh ấy một điệu nhảy riêng. Ruby chia sẻ: “Tôi thường đi bộ với đôi chân trần trong câu lạc bộ. Với tôi, đi giày cao gót trong suốt cả đêm là một điều hết sức khủng khiếp. Tôi chưa có bạn trai và hiện đang tìm một nửa kia cho mình. Không nhiều người đàn ông có thể chấp nhận bạn gái của họ làm vũ nữ thoát y.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa