Người đàn ông tát người phụ nữ vì tông phải con mình gây phẫn nộ

Emdep.vn - (Dân Việt) Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một phụ nữ ngay ngày đầu năm mới-mùng 1 Tết Kỷ Hợi-khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

 

Theo tài khoản facebook Bảo Dương, người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Tri Phương (Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) vào khoảng 11h40 ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi.  

Theo đó, sau khi một ô tô mang BKS Tiền Giang dừng lại trên đường, một đứa trẻ từ bên trong xe mở cửa chạy thẳng vào ngôi nhà đối diện. Khoảng gần 30 giây sau, đứa trẻ từ bên trong ngôi nhà lao ra mà không quan sát, đúng lúc này, một người phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ chạy tới thì va chạm với đứa trẻ.  

Vì người phụ nữ lái xe với tốc độ chậm nên va chạm không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, người đàn ông từ trên ô tô nhanh chóng lao xuống, tát thật mạnh vào mặt người phụ nữ chở theo con nhỏ.  

Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông đi ô tô vì rõ ràng người phụ nữ đã lái xe rất chậm và không có lỗi, lỗi thuộc về đứa trẻ không quan sát và bất ngờ chạy qua đường...  

Theo danviet.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa