Người bán quảng cáo bưởi ngọt, múi to, đến khi bổ ra chàng trai mới tá hỏa nhìn phần ruột như... củ tỏi

Emdep.vn - Quả bưởi bổ ra chỉ bé tẹo như củ tỏi khiến dân mạng và người mua không khỏi ngao ngán.

Bưởi đang vào mùa, biết nhiều lợi ích của loại trái cây này, không ít gia đình chọn bưởi để làm hoa quả tráng miệng, bổ sung các loại vitamin tốt cho cơ thể. Với nhiều chị em, việc mua bưởi cũng chẳng hề dễ dàng, vì có khi mua về mới biết bưởi không ngọt hay bị đắng, cảm giác dính quả lừa.

Thế nhưng, có những người lại ngao ngán hơn khi bổ bưởi mới biết sự thật bên trong. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh sau khi gọt quả bưởi khiến ai cũng phải há hóc mồm. Bên ngoài, nhìn quả bưởi đã mua cũng như biết bao quả bưởi khác đang được bán trên thị trường. Thế nhưngm sau khi bóc nhiều lớp vỏ mới thấy được phần ruột. Đắng lòng hơn cả là phần ruột chỉ bé như quả chanh, trong khi phần vỏ dày cộm.

ĐIều này cho thấy, người mua cảm thấy như bị lừa. Bởi theo người chia sẻ, người bán nói rằng múi to và ngọt. Nhưng thực tế khi bổ ra cho thấy chưa biết ngọt hay không nhưng múi bé như quả bưởi tí hon khiến người gọt cũng không tin nổi hay chăng.

Người bán quảng cáo bưởi ngọt, múi to, đến khi bổ ra chàng trai mới tá hỏa nhìn phần ruột như... củ tỏi

Các cư dân mạng buồn cười trước hình ảnh được đăng tải và chia sẻ với người mua đã dính quả lừa đắng cay. Nhưng cũng có người cho rằng, người bán nhập hàng về cũng chưa chắc đã biết thực hư bên trong.

"Mua hàng không xem trước à, có quả bưởi mẫu để bên cạnh mà. Nhưng cũng chẳng tin được, lỡ quả bưởi mẫu bày ra đó để làm màu thì sao. Lần sau nhớ cạch mặt hàng hoa quả này", một người nói.

Một người khác cho hay: "Nhìn như củ tỏi vậy, quả bưởi này chắc giá 2000 đồng còn đắt, chỉ dày vỏ thôi. Người bán quảng cáo bá đáo vậy".

Nhưng có người lại cho rằng, đây chỉ là chiêu câu like vì đây là quả bưởi nhỏ nằm trong quả bưởi to chứ không thể có ruột bưởi bé như vậy.

Đây không phải là trường hợp duy nhất mà một người khác cũng chia sẻ hình ảnh mua phải quả bưởi có ruột bé tẹo như củ tỏi. Người chia sẻ còn bình luận chua chát, không biết có phải mua cùng một nơi không.

"Thế này là còn may, có lần nhà tôi mua bưởi còn chẳng có múi nào bên trong cơ. Tiền mất gần 20.000 đồng mà chẳng làm gì được, đành cho con cháu khoét làm mũ bảo hiểm chơi", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa