Ngồi máy bay ngay cạnh vợ, người đàn ông vẫn trơ trẽn quấy rối gái lạ

Emdep.vn - Ngồi giữa vợ và một cô gái trẻ trên máy bay, Prabhu Ramamoorthy, 34 tuổi vẫn "tiện tay" quấy rối cô gái trẻ và có những biện minh hết sức nực cười.

Prabhu Ramamoorthy, 34 tuổi, đã bị bắt ở Michigan, Mỹ sau khi bị buộc tội quấy rối tình dục trong một chuyến bay của hãng Spirit Airlines xuất phát từ Las Vegas. Đáng chú ý, hắn thực hiện hành vi quấy rối một cô gái khi đang ngồi cạnh vợ của mình.

Theo cáo trạng, Prabhu đã bị buộc tội đặt tay và trong quần nạn nhân 22 tuổi. Nạn nhân nói với các nhà chức trách rằng cô đã ngủ thiếp đi trong chuyến bay và khi tỉnh dậy, cô hết sức hoảng loạn khi phát hiện ra cúc quần, áo đều bị mở và người đàn ông này đang đặt tay vào trong quần của mình.

Ngồi máy bay ngay cạnh vợ, người đàn ông vẫn còn quấy rối gái lạ

Công tố viên liên bang Amanda Jawad nói rằng trên chuyến bay, Prabhu ngồi giữa vợ và nạn nhân. Hắn đã dừng lại khi nạn nhân tỉnh dậy, nạn nhân sau đó đã đi thẳng về phía phi hành đoàn để báo cáo về vụ việc.

Hai tiếp viên hàng không có mặt trong chuyến bay nói với các điều tra viên liên bang rằng khi báo cáo vụ việc, nạn nhân đã khóc và hết sức hoảng loạn. Những người tiếp viên hàng không khác đã bố trí cho nạn nhân ngồi một chiếc ghế khác trong chuyến bay.

Prabhu Ramamoorthy đã bị bắt sau khi máy bay hạ cánh. Hắn nói cảnh sát rằng hắn đã uống thuốc ngủ nên đã ngủ quá say và “không nhận thức được hành vi của mình." trong lúc ngủ. Vợ của hắn cũng được thông báo về vụ việc và có những lời khai tương tự.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa