Nghìn người đội mưa, thức xuyên đêm săn vé trận Việt Nam- Malaysia

Emdep.vn - Mặc kệ thời tiết mưa gió, CĐV Việt Nam chen chúc xuyên đêm chờ đợi mua vé trận Việt Nam- Malaysia, dù cơ hội thành công là không nhiều khi chỉ có 9000 vé được bán ra.

8 giờ sáng nay, 4 quầy vé tại sân Mỹ Đình mới chính thức mở cửa để phát hành vé trực tiếp đến tay người hâm mộ. Có 9000 vé trận Việt Nam- Malaysia được mở bán gói gọn gọn trong ngày 11-11. Trước đó, 11000 vé đã phát hành qua đường công văn và mua trực tuyến. 

CĐV gom vào nhau, chờ đợi từ đêm 10-11 

Do biết rõ nguồn cung không đủ cầu, nhưng nhiều CĐV vẫn cẩn thận "săn đón" từ đêm 10-11. Họ thức xuyên đêm, bất chấp thời tiết Hà Nội có mưa và gió lạnh. Nhóm CĐV quyết giành được tấm vé AFF Cup 2018 nên nhiều người chuẩn bị áo mưa, đồ ăn để trắng đêm săn vé. 

Điều đáng nói, trong nhóm CĐV xuyên đêm chờ săn vé, hầu hết đều biết VFF chỉ mở cửa bán vé lúc 8 giờ sáng nay. Tuy nhiên, do lo ngại vé sẽ được bán hết sớm, nên những cổ động viên đều chấp nhận khổ sở để săn vé. 

Cả nghìn người chen nhau săn tấm vé AFF Cup 2018 vào sáng nay 

Theo kế hoạch, VFF bán bán vé công khai từ 8 đến 17 giờ hôm nay (11/11), thậm chí thời gian có thể kết thúc sớm hơn nếu bán hết 9000 vé. Trước đó, VFF cho hay, số lượng đăng ký vé qua đường công văn đã vượt sức chứa 40.000 chỗ ngồi trên sân Mỹ Đình. 

Những hình ảnh khổ sở săn vé AFF Cup: 

Xuyên đêm đến sáng sớm, CĐV đã xếp hàng chờ quầy vé mở chính thức 

Tất cả phải xếp hàng trên đường line do lực lượng cơ động giám sát để đảm bảo trật tự 

Không ít CĐV nữ tham gia vào hàng dài chờ đợi mua vé 

An ninh được giữ tối đa để kiềm toả số lượng CĐV rất đông chờ đợi săn tấm vé 

Tâm trạng của CĐV chờ đợt thật mệt mỏi 

Theo Vietnamnet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa