Nghe thấy lời hứa của mẹ kế dành cho mình, cậu bé 4 tuổi òa khóc nức nở ôm lấy mẹ kế trong ngày cưới của cha!

Emdep.vn - Cậu bé Gage đã òa khóc nức nở khi nghe thấy lời hứa của người mẹ kế dành cho mình.

Người lính hải quân John Newville đã làm lễ cưới với người vợ sau của mình là Senior Airman Emily Leehan ở Ripley, New York. Cậu bé Gage - con trai anh đã rất xúc động khi nghe được những lời hứa, lời nhắn nhủ của người mẹ kế dành cho mình.

Cậu bé 4 tuổi òa khóc ôm lấy mẹ kế trong ngày cưới của cha

Leehan bắt đầu: “Con trai, mẹ mong con luôn được bình an và trở thành một chàng trai tốt. Mẹ biết mẹ và con sẽ có những lúc xung đột với nhau nhưng mẹ hy vọng rằng với tất cả trái tim của mẹ, con sẽ hiểu rằng mẹ luôn làm những điều tốt nhất cho con và mẹ rất yêu con.

Điều cuối cùng mẹ muốn con hiểu ra đó là con là một cậu bé đặc biệt. Con quá thông minh, đẹp trai và biết đối xử tốt với mọi người. Con đã giúp mẹ trở thành một người mẹ. Mẹ không may mắn được trao cho con cuộc đời này, nhưng cuộc đời này sẽ trao con - một món quà quý giá dành cho mẹ”.

Cậu bé 4 tuổi òa khóc ôm lấy mẹ kế trong ngày cưới của cha

Tất cả mọi người ngồi trong hôn trường đều bật khóc và hết sức xúc động trước tình cảm của người mẹ kế dành cho con trai của mình.

Là một người đến tham dự đám cưới này, nhiếp ảnh gia Jessica Husted nói rằng: “Cậu bé 4 tuổi tỏ ra rất ngoan ngoãn và hiểu biết. Tôi nghĩ rằng cậu bé đã hiểu chuyện. Cậu ấy có thể cảm nhận ra được tình yêu đặc biệt là khi Emily nói chuyện trực tiếp với cậu.

Cậu bé 4 tuổi òa khóc ôm lấy mẹ kế

Micheal Gallagher, một thợ quay phim và cũng là bạn của gia đình thú nhận:“Đám cưới đã diễn ra quá xúc động. Tôi đã phải rời khỏi lễ cưới và tắt máy quay phim vì đã khóc quá nhiều”.

Đoạn video và những hình ảnh về đám cưới xúc động này ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Rất nhiều người dùng đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của người mẹ kế dành cho con riêng của chồng.

Và một nhân vật đặc biệt Kali Nuckols, mẹ đẻ của cậu bé Gage này đã chia sẻ: “Là mẹ đẻ của Gage, tôi có thể nói rằng cô ấy (Emily) rất tốt và họ rất yêu thương nhau. Thấy con tôi được nhiều người yêu thương như vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm lòng".

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa