Nắng oi 38 độ C, vợ bật điều hòa cho con ngủ khiến hóa đơn tiền điện cao, chồng nói một câu khiến dân mạng "sôi máu"

Emdep.vn - Người chồng mắng nhiếc chì chiết lý do tiền điện nhiều sau khi vợ bật điều hòa cho con ngủ.

Chuyện chi tiêu trong nhà luôn là vấn đề có thể dẫn đến những tranh cãi giữa 2 vợ chồng. Với những gia đình có thu nhập eo hẹp thì chuyện tiền nong thường gây nên cac cuộc tranh luận, cãi vã và thậm chí chì chiết nhau về cách sống, cách chi tiêu, cách tiết kiệm. Chưa kể có những ông chồng sẵn sàng nhận xét vợ tiêu hoang khi thấy hóa đơn trong nhà tăng.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn chat giữa 2 vợ chồng khiến nhiều người ngã ngửa. Đoạn chat này có thể là người này sưu tầm ở đâu đó rồi đăng lại nhưng cũng khiến cho chúng ta suy ngẫm. Theo đó, trong cuộc tranh cãi này, 2 vợ chồng nói về vấn đề tiền điện, dùng điều hòa.

Người chồng có vẻ không hài lòng khi 2 mẹ con ở nhà mà tốn 800.000 đồng. Người chồng trách móc vợ là không làm được đồng tiền nào. Người vợ nói rõ là vì con nóng nên phải bật điều hòa cho con ngủ.

Tuy nhiên chồng lại phản ứng lại với một câu vô tâm: "Mẹ nóng hay con nóng toàn lý do, trẻ con đã biết nóng đâu lắm chuyện". Khi người vợ bó tay trước câu nói vô tâm của chồng thì người chồng lại tiếp tục.

"Cô gọi bà ngoại lên trông, chứ 5 tháng rồi ở nhà mãi thế à. Đàn bà cũng phải có trách nhiệm với gia đình tí chứ, hơi tí là xin tiền", người chồng trả lời.

Nắng oi 38 độ C, vợ bật điều hòa cho con ngủ khiến hóa đơn tiền điện 800.000 đồng, chồng nói một câu khiến dân mạng sôi máu

Đoạn chat được chụp lại khiến nhiều chị em không khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng người chồng này không biết suy nghĩ, vô tâm và vô cảm với vợ con. 

"Trẻ con làm gì biết nóng thì bó tay thật. Chắc ở nahf chỉ vợ chăm, bế con chứ chồng chỉ đi kiếm tiền không bao giờ bế con nên làm gì hiểu trẻ con nóng thế nào. 800.000 đồng tiền điện chứ đâu phải 8 triệu mà làm ghê gớm vậy", một người bình luận.

Có người lại nói: "Rõ ràng là người chồng này quá đáng hết sức. Cho chồng ở nhà chăm con một ngày xem thế nào. Tiêu chuẩn đi làm còn được nghỉ 6 tháng thai sản cơ mà, mới 5 tháng bắt vợ đi làm... đúng là chồng không ra gì".

"Nhà minfh bật gần như 24/24, điều hòa hoạt động hết công suất tháng vài triệu mà chồng còn sợ vợ con nóng, ở đây có 800.000 đồng mà mắng nhiếc sợ quá", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa