Một thầy giáo dạy tiếng Anh bị tố hại đời nữ sinh lớp 11

Emdep.vn - Một thầy giáo dạy tiếng Anh tại xã Hoà Nam (Ứng Hòa, Hà Nội)  bị gia đình chị N. tố cáo đã nhiều lần dụ dỗ con gái chị đang học lớp 11 quan hệ tình dục.

Theo lời kể của chị N.T.N. (xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội), do điều kiện kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn nên chị N. và chồng vào TP. HCM làm ăn.

Vợ chồng chị có một con gái duy nhất là cháu V.T.T. V. Cháu V. đang được cho ở quê nhà để tiếp tục học THPT.

Người mẹ này kể: "Cháu ở nhà với bà nội, hiện nay cháu đang học 1 trường THPT ở Mỹ Đức. Trước khi đi, bố cháu có nhờ thầy Đinh Hải H. (1974), giáo viên dạy tiếng Anh của một trường THCS xã Hòa Nam phụ đạo dạy thêm tại nhà thầy và quan tâm theo dõi sức học của cháu trong thời gian bố mẹ ở xa".

Nhưng trái với mong muốn của phụ huynh gửi gắm: "Vào đêm ngày 13/6/2016, thầy H. gọi điện cho cháu V. xuống nhà thầy để kiểm tra bài học ở trường. Vì thế, cháu V. đã xuống. Sau đó thầy dụ dỗ, hứa hẹn và đã ép cháu V. quan hệ với thầy. Vì sợ mất lòng thầy, cháu V. đã chiều theo ý thầy. Từ đó thầy H. tiếp tục dụ dỗ con gái tôi quan hệ tình dục".

Cũng theo lời chị N. vì V. sợ gia đình nên không nói với ai: "Cháu sợ gia đình trách phạt nên không nói với ai về sự việc xảy ra. Cho đến ngày 06/12/2016, vợ của thầy H có gọi cháu đến nhà và đánh cháu rất tàn nhẫn, thâm tím chân tay. Vì thế, cháu về nhà và rất hoang mang, lo sợ".

 

hại đời

Cháu V. vẫn đang hoang mang vì việc xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, V. đã nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm nhưng vẫn giấu gia đình vì sợ: "Cháu giấu chúng tôi và đã gọi điện cho cô chủ nhiệm cùng thôn. Cô chủ nhiệm đến nhà, thấy cháu hoảng loạn, khóc lóc nên đã động viên và bảo cháu về ngủ ở nhà cô một đêm. Tại đây, cháu đã kể hết mọi việc xảy ra trước đó với cô giáo. Sau đó cô giáo điện cho chúng tôi và từ lúc đó, gia đình tôi mới biết chuyện tày đình trên".

Bà ngoại của cháu V. cho biết, từ khi xảy ra chuyện với cháu gái, bà không ăn không ngủ được vì đau lòng, thương cháu mình: "Cháu tôi trước giờ ngoan ngoãn, là học sinh giỏi bao nhiêu năm nay, gia đình tôi rất tin tưởng thầy giáo H. nên có nhờ thầy bảo ban dạy dỗ cháu học hành. Ai ngờ sự việc lại đến nước này".

Bà V. cũng nói thêm, thầy giáo H. ban đầu không nhận việc mình có quan hệ tình dục với cháu V. Nhưng khi gia đình yêu cầu đưa cháu V. đi bệnh viện kiểm tra thì thầy mới nhận.

Theo lãnh đạo xã Hòa Nam, xã có nhận được đơn của gia đình bà N. phản ánh và tố cáo việc thầy giáo Đinh Hải H. (Hòa Nam, Ứng Hòa, HN) đã có hành vi ôm hôn con gái bà rồi dụ dỗ quan hệ tình dục từ năm 2015.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, ban lãnh đạo xã đã chỉ đạo công an xã Hòa Nam mời gia đình cháu V. lên làm bản tường trình lại toàn bộ vụ việc. Sau khi các bên liên quan trình bày sự việc, xét thấy sự việc phức tạp nên ban lãnh đạo xã đã báo cáo lên công an huyện Ứng Hòa giải quyết vụ việc.

Hiện, công an huyện Ứng Hòa đã tiếp tục cử cán bộ xuống điều tra, xác minh làm rõ vụ việc trên.

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa