Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ quyết định dùng súng để giải quyết dứt điểm khiến cư dân hốt hoảng

Emdep.vn - Người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó.

Mới đây, một người phụ nữ đã giết 1 người và làm 3 người khác bị thương trong 1 vụ nổ súng tại 1 công viên ở Hồng Kông. Đây là vụ nổ súng hiếm hoi vì Hồng Kông luôn được xếp hạng là một trong những nơi an toàn nhất thế giới.

Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ nổ súng bắn thương vong 4 người họ hàng

Nghi phạm 44 tuổi đã bị bắt ngay sau đó.

Người phụ nữ 44 tuổi đã bị bắt vì tội giết người, cố ý gây thương tích. Cảnh sát cũng đã thu giữ một khẩu súng lục từ người phụ nữ này.

Theo thông tin điều tra ban đầu, người phụ nữ này có mâu thuẫn trong việc thừa kế tài sản của 1 người đã qua đời với 3 nạn nhân nên đã dùng súng để giải quyết mâu thuẫn.

Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ nổ súng bắn thương vong 4 người họ hàng

Khẩu súng nghi phạm đã sử dụng để gây án.

Vụ nổ súng làm 1 bà cụ 80 tuổi và cũng là dì của nghi phạm thiệt mạng, 1 người đàn ông khác nằm gục bên vũng máu cùng 2 người khác bị thương ở đầu. 2 người đàn ông hiện đang trong tình trạng nguy kịch, 1 người phụ nữ khác hiện đã ổn định.  

mâu thuẫn gia đình

Hiện cảnh sát Hồng Kông đang điều tra về nguồn gốc của khẩu súng của người phụ nữ này vì Hồng Kông nổi tiếng với việc kiểm soát chặt chẽ việc sở hữu vũ khí và người dân thường không dễ dàng gì để có thể sở hữu một khẩu súng.

Một cảnh sát cho biết: "Ở Hồng Kông, các vụ tấn công bằng vũ khí là rất hiếm và chúng tôi đang đặc biệt chú ý trong việc điều tra vụ án này.”

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa