Màn ăn vạ “không thể đỡ được” của người phụ nữ nhằm kiếm chác từ tài xế xe tải

Emdep.vn - Đoạn camera giám sát đã ghi lại màn ăn vạ không thể kệch cỡm hơn của người phụ nữ.

Đoạn camera cho thấy, một người phụ nữ tên Tang ở Wuhu, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã đi xe đạp và cố tình lao vào một chiêc xe tải nhằm dàn dựng cảnh bị một chiếc xe tải cán dính và hất văng để đòi tiền bồi thường từ tài xế.  

Khi chiếc xe tải rẽ vào một góc, Tang đã ném chiếc xe đạp xuống đất và khi chiếc xe tải dừng lại chị này đã lao cả thân mình vào phía dưới bánh xe- như thế vừa bị xe cán.

Màn ăn vạ “không thể đỡ được” của người phụ nữ nhằm kiếm trác từ tài xế xe tải

Theo People Daily, Tang đã dàn dựng vụ tai nạn này sau khi có tranh chấp kinh doanh với tài xế và tìm cách trả thù. Đoạn phim kết thúc với cảnh Tang nằm dưới ca bin của chiếc xe tải. Tang đã báo cảnh sát và tuyên bố rằng chị chính là nạn nhân của vụ tai nạn này. Khi cảnh sát đến hiện trường, Tang đang "rên rỉ đau đớn" và yêu cầu bồi thường từ tài xế Cui.

Tuy nhiên, diễn xuất của chị này đã hoàn toàn thất bại. Cảnh sát đã xem lại đoạn phim từ camera giám sát và thấy rõ ràng Tang đã dàn dựng toàn bộ vụ việc.

Hiện tại, Tang đang bị cảnh sát tạm giam để điều tra thêm về vụ việc. Đoạn clip dàn dựng vụ tai nạn một cách trắng trợn ngay lập tức đã thu hút sự chú ý sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người dùng Weibo đã ném đá người phụ nữ này không thương tiếc.

"Kỹ năng trình diễn của người phụ nữ này quá kém", một người dùng Weibo viết.

"Nếu không bị phạt thật nặng, người phụ nữ này sẽ tiếp tục đi lừa đảo, ăn vạ người khác”, người khác viết.

Luật sư Han Xiao cho biết rõ ràng Tang đã cố ý gây ra tai nạn và có thể sẽ phải đối mặt với án phạt hành chính, thậm chí là tù giam.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa