Liều mình chống trả những kẻ cưỡng hiếp, cô gái 15 tuổi nhận cái kết khiến ai cũng xót xa

Emdep.vn - Dư luận Ấn Độ vô cùng phẫn nộ và bàng hoàng khi biết tin về cái chết của cô gái 15 tuổi.

Theo tờ The Times of India, hôm đó, cô bé Suvita Yadav, 15 tuổi sống ở Uttar Pradesh, Ấn Độ đang đi bộ về nhà sau khi đến dự sinh nhật của một người bạn thì có 3 thanh niên bắt đầu đi theo, cố tình trêu trọc, hãm hiếp cô. Cố gắng chống lại đám thanh niên để bảo vệ mình, Suvita đã bị đám thanh niên siết cổ đến tử vong sau đó treo cổ cô ở gần một cái cây gần đó.  

Liều mình chống trả những kẻ cưỡng hiếp, cô gái 15 tuổi nhận cái kết quá đau đớn

Khi xảy ra vụ việc, Suvita đã về đến gần nhà. Anh trai cô bé ở nông trại gần đó nghe thấy tiếng cầu cứu của em gái đã vội vàng đến ứng cứu. Khi thấy Suvita bị treo lên cây, người anh trai đã xông vào cứu em nhưng bị 3 thanh niên ngăn lại và đánh đập dã man. Người anh trai Suvita đã qua đời không lâu sau đó.

Liều mình chống trả những kẻ cưỡng hiếp, cô gái 15 tuổi nhận cái kết quá đau đớn

3 thanh niên cuối cùng đã bị người dân địa phương tóm gọn và giao nộp cho cảnh sát. Kết quả điều tra từ cảnh sát cho thấy cô gái trẻ không bị cưỡng hiếp. Vụ việc vẫn đang được điều tra bởi cảnh sát, trong khi gia đình Suvita vô cùng đau khổ khi cùng lúc mất đến 2 người con.

Vụ án mạng của Suvita và anh trai đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Ấn Độ. Rất nhiều người dân đã kêu gọi chính quyền sớm thực thi công lý để bắt những kẻ phạm tội phải đền tội.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa