Lên mạng khoe mẽ yêu người nào cũng có "xế hộp" không lo nắng mưa, cô gái bị dân mạng hỏi thẳng "yêu người hay yêu ô tô"

Emdep.vn - Cô gái bày tỏ sự khoe khoang khi yêu được người có ô tô và chê bai những người đi xe máy không tiếc lời.

Trong tình yêu, mỗi người có một quan điểm và tiêu chí riêng với người mình yêu. Có người quan trọng tình cảm, nhưng cũng có người đặt tiêu chí bạn trai phải có nghề nghiệp hay tài sản. Mới đây, có một cô gái tự thú nhận bản thân thích trai trẻ mà có ô tô. Cô gái viết, bản thân được khen xinh từ khi cấp 3, lên đại học cũng thích người thành đạt, trưởng thành và trẻ. Cô không thích những thanh niên choai choai, suốt ngày nghĩ cờ bạc, yêu đương nhăng nhít, điện tử... Cô đã trải qua 3 mối tình và 3 người này đều mua được ô tô.

"Anh thứ nhất hồi còn năm 3 đại học, anh ấy sinh năm 91 mà đã tự mua đc nhà và ô tô rồi, có 2 cửa hàng phụ kiện điện thoại, đấy, phải thế chứ…trong thời gian yêu vì thấy anh bận quá nên thành ra vô tâm cuối cùng chia tay. Anh thứ 2 yêu lúc ra trường 1 năm…anh sinh năm 92. Anh này thì nhà giàu sẵn, bố mẹ mua nhà rồi mua cả Cx5 cho đi nữa, tiền nong tiêu xài thì không thiếu…mỗi tội anh cứ chầm chậm, nói kiểu mãi mới hiểu, không nhanh nhẹn nên thi thoảng cãi nhau… rồi chia tay. Anh thứ 3 sinh năm 93 mà thấy bảo là chưa ra trường… nhắc đến học tập anh toàn lảng đi nhưng anh giỏi, anh có 2 nhà hàng ăn, 3 cửa hàng quần áo…tự mua nhà và Mercedes C250 để đi nữa…Đại loại là cũng thuộc dạng đỉnh với giỏi nữa. Dự kiến mình sẽ làm vợ anh ấy", cô gái kể.

Lên mạng khoe yêu người nào cũng có xế hộp không lo nắng mưa, cô gái bị dân mạng hỏi thẳng yêu người hay yêu ô tô

Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn mô tả sự sung sướng khi ngồi ô tô, nắng mưa không tới đầu, điều hòa mát mẻ. "Nhìn ra cửa sổ thấy mấy anh đi xe máy lìu tìu, mặc áo mưa lạnh co ro, một phần nữa ô tô cũng khẳng định tên tuổi với giá trị của đàn ông", cô gái kể.

Ở đoạn kết của đoạn chia sẻ, cô gái cho rằng, xinh đẹp là lợi thế, không như một người bạn chẳng ai tán, chẳng ai yêu, cuộc sống thật chán.

Đoạn status của co gái này ngay lập tức khiến dân mạng quan tâm nhưng đa số "ném đá" hơn là ủng hộ. Nhiều người cho rằng, cô gái khoe khoang và khoác loác, khoe của mà không biết xấu hố. Một cư dân mạng bình luận trước sự khoe mẽ thái quá của cô gái: "Gái xinh thiên hạ nhiều vô kể, người đàn ông khôn ngoan họ sẽ yêu 1 người biết giữ tiền cho họ chứ không phải 1 người chỉ biết tiêu tiền của họ. Nhan sắc và thanh xuân là thứ tài sản hao mòn nhanh nhất đấy".

Một người khác hỏi: "Tóm lại là bạn yêu ô tô hay là yêu người bạn trai của bạn, mà tôi chả hiểu sao bạn lại viết mấy dòng này lên đây để làm gì, tính nói điều gì hay khoe gì à.

Trong tình yêu, thứ quyết định hạnh phúc hay sự lâu bền đâu phải là vật chất, tiền bạc hay ô tô mà quan trọng là tình cảm. Khi tình cảm cạn rồi, có nhiều ô tô hay tiền bạc đặt trước mặt cũng chưa chắc đã gắn kết được cả 2 người.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa