Huế: Đang lo hậu sự cho cô giáo tử vong bất thường, gia đình tá hoả phát hiện người chồng cũng đã chết sau vườn

Emdep.vn - Trong lúc gia đình đang lo hậu sự cho cô giáo tử vong bất thường tại nhà riêng thì tá hỏa phát hiện người chồng là giáo viên cũng đã chết trong tư thế treo cổ phía sau vườn.

Ngày 19/11, ông Phan Chuyển, Chủ tịch UBND xã Hương Giang (huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 vợ chồng giáo viên tử vong bất thường tại nhà riêng. 

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 18/11, người thân bất ngờ phát hiện bà Nguyễn Thị K. L. (50 tuổi, trú tại thôn Thuận Lộc, Xã Hương Giang), đột ngột tử vong trong nhà không rõ lý do. 

Ảnh minh họa 

Trong lúc mọi người đang lo hậu sự cho chị L. thì mọi người lại tá hỏa phát hiện ông Trần H. (51 tuổi, chồng bà L.), cũng đã treo cổ tử sau vườn. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin. Qua khám nghiệm ban đầu, bà L. bị tử vong do bị siết cổ, còn ông H. tử vong do treo cổ tự tử. 

Theo cơ quan công an, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. 

Được biết, 2 nạn nhân đều là giáo viên đang công tác tại địa phương.  Gia đình ông Dũng có 3 người con, 2 người đang công tác tại TP Hồ Chí Minh, người con trai út trong quân ngũ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Theo Hà Nam/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa