Hú hồn hú vía cảnh em bé bò ra đường ban đêm, hành động bất ngờ của tài xế khiến nhiều người thở phào

Emdep.vn - Cậu bé bò ra đường giữa đêm tối khiến ai cũng giật mình.

Với những nhà có con nhỏ, điều vất vả và đau đầu nhất là làm sao để đảm bảo con được an toàn, không gặp các tai nạn đáng tiếc. Bố mẹ, ông bà và người lớn trong nhà được huy động để trông trẻ. Tuy nhiên, có những giây phút cả nhà lơ đễnh thì việc xảy ra các tình huống bất ngờ cũng khó tránh.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip về một em bé đột ngột bò ra đường khiến nhiều người giật mình. Nội dung clip cho thấy, sự việc diễn ra vào buổi tối. Lúc đó, người lái xe đang đi ô tô trên đường. Điều bất ngờ xảy ra là một em bé bò từ trong nhà ra sát lề đường. May mắn là người lái ô tô phát hiện kịp thời nếu không sẽ không biết điều gì xảy ra. 

Hú hồn hú vía cảnh em bé bò ra đường ban đêm, hành động bất ngờ của tài xế khiến nhiều người thở phào

Ngay lập tức, tài xế xuống xe và vào gọi phụ huynh. Chắc chắn lúc đó bố mẹ em bé cũng hốt hoảng. Nhờ sự tận tâm của tài xế nên em bé được đưa vào nhà an toàn. Nếu như xe chạy nhanh, trời tối khó quan sát thì rất dễ tai nạn thảm khốc sẽ xảy ra. Thậm chí, việc giám sát không kỹ có thể khiến trẻ ra đường và bị các đối tượng xấu bắt cóc, dụ dỗ.

"Chắc chắn đây là bài học cho các phụ huynh trong đó có bố mẹ em bé. Nhiều khi khó trách vì còn nhiều việc khác nên mới dẫn đến bé bò ra đường", một người cho hay.

"Gia đình này có phúc quá, may mắn gặp anh tài xế lái xe chậm và tốt bụng. Nếu như không giám sát kỹ gặp phải các đối tượng xấu thì hối hận không kịp", một người chia sẻ.

Có người cho hay: "Rõ ràng là cha mẹ không giám sát con. Nhà có cổng thì nên đóng cửa cổng khi trời đã tối, đây là cách ngăn con  bò ra cũng ngăn việc các đối tượng xấu vào nhà".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa