Hình phạt thích đáng dành cho yêu râu xanh sờ đùi, sàm sỡ phụ nữ trên phố

Emdep.vn - Chuyên gia phân tích tài chính này đã quấy rối một người phụ nữ 30 tuổi và nói rằng vợ hắn không được thon thả như chị này.

Được biết, Chua Chye Fong, 39 tuổi, Singapore trước đó là chuyên gia phân tích tài chính tại một công ty trong ngành dầu khí. Chua gặp nạn nhân ở một nhà hàng vì lý do công việc. Sau bữa trưa, do tiện đường nên nạn nhân chở Chua về văn phòng.

Tuy nhiên, khi họ đang di chuyển trên quốc lộ Jurong, Chua bắt đầu đặt tay lên đùi của nạn nhân. Thấy vậy, người phụ nữ đã đẩy tay Chua ra và nói hắn đừng làm phiền cô và hãy để cô tập trung lái xe.

Chua trả lời rằng đó chỉ là "lỡ tay”. Một phút sau, hắn tiếp tục đặt tay lên đùi nạn nhân. Người phụ nữ 30 tuổi tiếp tục đẩy tay Chua ra và yêu cầu hắn đừng chạm vào mình. Chua trả lời rằng hắn “chỉ chạm nhẹ” và tuyên bố hắn sẽ “không làm gì cả”.

Hình phạt thích đáng dành cho yêu râu xanh sờ đùi, sàm sỡ phụ nữ trên phố

Ít lâu sau, hắn nói với nạn nhân rằng vợ hắn không được thon thả như cô, một lần nữa đặt tay vào đùi nạn nhân và nói rằng hắn “chỉ để tay một lúc thôi”.  

Quá bức xúc, nạn nhân đã báo cảnh sát vào cuối ngày hôm đó. Chua đã từ chức ở công ty.

Trả lời phỏng vấn từ tờ The New Paper, người phát ngôn của công ty cho biết hành vi của Chua là khiếm nhã và vi phạm quy tắc ứng xử.

Ông cho biết: "Chúng tôi có quan điểm nghiêm khắc với bất cứ nhân viên nào thực hiện hành vi trái pháp luật như Chua và sẽ không ngần ngại đưa ra các biện pháp kỷ luật thích hợp."

Chua đã bị bắt giam và phạt 3000 USD cho tội danh quấy rối tình dục.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa