Hát karaoke quá "thảm họa", hai chàng trai nhận cái kết "đắng lòng"

Emdep.vn - Hát karaoke là cách xả stress tuyệt hay của nhiều người tuy nhiên đôi khi giọng hát của bạn sẽ làm phiền người khác.

Vụ việc này xảy ra tại một quán karaoke ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh Wu và bạn của mình đã uống rượu say trước khi vào quán karaoke hát. Không lâu sau khi nhạc nổi lên, họ đứng dậy và hát thật to.

Hát karaoke quá thảm họa, hai chàng trai bị đánh te tua, bầm dập

Tuy nhiên, khi đang ca hát say sưa thì có một người đàn ông tuổi trung niên vào phòng và khuyên rằng hai chàng thanh niên này nên bật nhỏ loa vì ông không thể chịu đựng nổi giọng ca “thảm họa” của họ. Sau đó, người đàn ông bỏ đi.

Cảm thấy bị sỉ nhục, anh Wu và bạn của mình đã đi theo và hành hung người đàn ông này. Không ngờ, người đàn ông này lại đi cùng với 4 người bạn đang chờ sẵn ở ngoài hành lang. Vậy là anh Wu và bạn mình đã bị nhóm 5 người đánh bầm dập.  

Hát karaoke quá thảm họa, hai chàng trai bị đánh te tua, bầm dập

Cảnh sát đã đến và bắt tạm giam tất cả các nghi phạm. Một nghi phạm nhóm 5 người nói: “Chúng tôi chỉ muốn góp ý để họ hát nhỏ lại. Nếu họ không đuổi theo và gây hấn, chúng tôi sẽ không đánh trả.”

Vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Âm nhạc và đặc biệt là karaoke mang đến niềm vui và phút thư giãn hạnh phúc cho nhiều người. Nhưng hát karaoke quá to và giọng hát quá “thảm họa”, không giống ai có thể biến thành sự tra tấn, khiến người khác đau đầu, khó chịu.  

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa