Hàng xóm tá hỏa phát hiện chồng chết trong nhà, vợ chết dưới mương nước

Emdep.vn - Rạng sáng, hàng xóm tá hỏa khi phát hiện người chồng chết tại nhà với một vết cắt trên cổ, còn người vợ được tìm thấy trong tình trạng cũng đã tử vong ngay dưới kênh thủy nông gần nhà.

  Hiện trường người chồng được phát hiện đã tử vong với một vết cắt trên cổ (ảnh CTV)    

Một lãnh đạo xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng sáng nay (27/7) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hai vợ chồng chết bất thường vào lúc rạng sáng cùng ngày.  

Theo một số người dân sinh sống gần hiện trường vụ việc, vào khoảng 3h sáng cùng ngày (27/7), hàng xóm phát hiện ông V.V.T. ( SN 1957, ở thôn Đồng Xuân, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) tử vong ngay tại khu vực cầu thang trong ngôi nhà ông T. vẫn sinh sống với một vết cắt ở cổ, bên cạnh có một con dao bầu. Lúc này vợ ông T. không có mặt tại nhà.  

Thông tin được người dân cấp báo tới cơ quan chức năng địa phương.  

Nhận được thông tin, Công an xã Bắc Hưng đã đến hiện trường, tổ chức bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an huyện Tiên Lãng.  

Đến khoảng hơn 7h sáng cùng ngày, trong khi lực lượng chức năng còn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân thì người dân tiếp tục phát hiện vợ ông T. trong tình trạng đã tử vong dưới kênh thủy nông (cách nhà khoảng hơn 100m).  

Theo người dân địa phương, ông T. hàng ngày trông xe cho công nhân của một doanh nghiệp ngay cạnh nhà, vợ ông T. bán đồ vàng mã.  

Công an huyện Tiên Lãng đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng và các lực lượng chức năng thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.  

Theo Dan Tri

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa