Hà Nội: Cô gái sinh năm 2000 treo cổ tự tử tại quán ăn vì mâu thuẫn với gia đình

Emdep.vn - Sáng 22/12, do mâu thuẫn với gia đình, cô gái tên H. (sinh năm 2000) là nhân viên của một quán ăn trong chợ Đại Từ đã để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 22/12 tại một quán ăn trong chợ Đại Từ (phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người bàng hoàng. 

Vào thời gian trên, chủ quán phát hiện cô gái tên H. (sinh năm 2000, là nhân viên của quán ăn trên) treo cổ tự tử liền lập tức báo tin cho cơ quan chức năng. 

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường vụ việc. Ảnh: otofun 

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Trao đổi với chúng tôi, lãnh dạo công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận sự việc. Theo vị lãnh đạo này, sáng nay, quán hàng ăn phát hiện thấy nữ nhân viên tên H., (quê Chương Mỹ) thắt cổ tự tử trong nhà. Được biết, cô gái này mới lên đây làm thuê, trông hàng làm cỗ.  

mâu thuẫn gia đình

Quán ăn nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: otofun 

Theo vị lãnh Công an phường, khi nhận được thông tin, Công an phường Đại Kim đã lập tức xuống hiện trường để phối hợp điều tra. "Thiếu nữ được phát hiện tử vong khi để lại thư tuyệt mệnh nói về sự chán nản của cuộc sống hiện tại và gia đình" , vị lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho biết thêm.  

(Theo Kenh14)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa