Hà Nội: Bé gái 3 tuổi bị mẹ cởi hết quần áo, bắt đứng ngoài trời mưa lạnh

Emdep.vn - Mới 3 tuổi nhưng bé gái bị mẹ bắt cởi hết quần áo đứng ngoài trời trong mưa lạnh. Sự việc xảy ra ở phường Đông Mai (Hà Đông, Hà Nội) khiến nhiều người xót xa.

Bé gái bị mẹ cởi hết quần áo, bắt đứng ngoài trời mưa lạnh 

Gần 1 ngày nay, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, đứng giữa trời mưa. Kèm theo đoạn cip là những dòng chia sẻ: "Cháu bé bị mẹ đẻ của mình hành hạ, đánh đập chửi rủa, cởi quần áo bắt đứng ra ngoài đường lúc mưa gió, trời rét, hàng xóm chính quyền có can thiệp nhưng mẹ cháu chửi bới không cho ai giúp cháu. 

Hình ảnh bé gái đứng ngoài trời mưa lạnh. Ảnh Beatvn 

Mưa gió không ai dám vào chỉ dám cho cháu ít quần áo, khăn để quấn cho đỡ lạnh. Nhiều lần trời rét mẹ đẻ của cháu đánh cháu, dội nước lạnh lên người cháu, xung quanh không ai dám lại gần vì lại gần mẹ cháu lao ra chửi đánh đuổi đi.

Chỉ đứng từ xa quay thôi chứ đứng gần là bị chửi rồi lao vào đánh. Có người vào bắt mở cửa cho cháu bé mà mẹ nó không mở cho cháu bé vào và cứ đứng ở trong nhà chửi". 

Ngay sau khi những hình ảnh và thông tin này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn người. Mọi người đều lên án hành động của người mẹ khi để con đứng giữa trời mưa lạnh. 

Được biết, đoạn clip được ghi lại ở tổ 7, phường Đông Mai, quận Hà Đông, Hà Nội. Người mẹ trong đoạn clip là chị Chu Thị T., cháu bé là Trần Kim H. (3 tuổi), ngoài ra, chị T. còn có một bé trai tên Q. (9 tháng tuổi). 

Người mẹ từng bị xử phạt hành chính vì đánh con 

Tối ngày 17/3, bà Nguyễn Thị Thoa, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ phường Đông Mai xác nhận việc chị T. bắt con gái đứng giữa trời mưa gió vào sáng ngày 16/3. 

Theo bà Thoa, đây không phải lần đầu tiên chị T. có hành động bắt con không mặc quần, áo đứng giữa trời. Trước đó, chị này đã nhiều lần làm thế với 2 con của mình.

Nhiều lần bà Thoa đã phải thông báo chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc. Chị T. cũng đã bị lực lượng công an phường xử phạt hành chính về việc đánh con tuy nhiên, sau đó đâu lại vào đấy. 

Mẹ bé gái từng bị xử phạt hành chính vì đánh con. Ảnh Beatvn 

Bà Thoa chia sẻ, mỗi lần bực tức ai đó, chị T. lại về đánh, hành hạ các con, khổ nhất là cháu H., mỗi lần như vậy lại bị mẹ đánh chửi thậm tệ. Có đợt trời mưa, rét giữa đêm chị T. còn đuổi con gái 3 tuổi ra đường không cho vào nhà. Vì sợ mẹ, cháu H. chỉ dám đi lang thang ngoài đường.  

Thậm chí, mới đây chị T. còn đưa con trai mới 9 tháng tuổi ra sông dìm nhưng mọi người phát hiện kịp thời nên cháu bé không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện chị T. đang ở cùng với 2 người con nhưng không biết bố những đứa trẻ này là ai. 

Cuộc sống của mẹ con chị T. được các anh em trong nhà giúp đỡ nhưng bản tính chị này hay chửi bới khiến mọi người cũng bức xúc. Qua sự việc này, bà Thoa mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để chị T. hiểu ra vấn đề và không còn đánh đập, hành hạ các con. 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Quan Thoan, Chủ tịch phường Đông Mai cho biết, lãnh đạo phường đã cử tổ dân phố cùng lãnh đạo xuống vận động, thậm chí công an phường đã lập biên bản xử lý hành chính đối với chị T. về việc đánh đập, hành hạ con nhưng chị này vẫn không thay đổi. Hiện lãnh đạo phường đang nghiên cứu cách để giải quyết triệt để sự việc này.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa