Gà phủ vàng ròng sang quý giá 30 triệu: Doanh nghiệp vẫn tới tấp đặt mua số lượng lớn

Emdep.vn - Do được tạo nên từ các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, lại mang đầy ý nghĩa đón Xuân may mắn nên các doanh nghiệp, doanh nhân đang tấp nập săn lùng đặt hàng mua Kim kê đón lộc vàng.

Mới đây để phục vụ Tết Nguyên Đán 2017, trên thị trường xuất hiện gà Kỳ Linh Đinh Dậu. Món quà này ngay lập tức được nhiều người yêu thích và đặt mua biếu vì tính độc, lạ và ý nghĩa biểu trưng tốt lành của nó.

Theo vị đại diện của doanh nghiệp này chia sẻ, năm 2017 là năm con gà. Trong truyền thống, con gà là biểu tượng của sự no đủ và hiện thân của thời gian. Chính bởi thế, biểu tượng gà vừa thân thuộc lại vừa cao quý đối với mọi người, mọi nhà

Mãn nhãn với món quà Kỳ Linh Đinh Dậu biếu sếp

Kỳ Linh Đinh Dậu có hai loại to và nhỏ khác nhau.

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng khá phổ biến với tư thế vương giả nên thường được bài trí tại phòng khách trong gia đình hoặc văn phòng làm việc.

Cũng theo vị này chia sẻ, tượng gà còn được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nhiều người nghĩ, nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, thu hút may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống và công việc.

Mãn nhãn với món quà Kỳ Linh Đinh Dậu biếu sếp

Kỳ linh Đinh Dậu kết hợp đầy đủ mọi yếu tố của phú quý, giàu sang và may mắn.

Theo quan niệm Ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim. Gà trống gáy vào buổi sáng để chào đón ngày mới mang hàm nghĩa có thể thoát khỏi những điều xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời”, ông phân tích thêm.

Mãn nhãn với món quà Kỳ Linh Đinh Dậu biếu sếp

Những đường nét đều rất tinh xảo.

Được biết, đơn vị này đã liên kết với một số nghệ nhân lâu năm trong nghề của làng gốm Bát Tràng thực hiện công đoạn dát vàng tạo nên chú gà giá trị này. Theo đó, các khâu đều được lựa chọn và kiểm duyệt vô cùng khắt khe: “Chúng tôi phải cho người đi lấy đất sét trắng từ vùng đất đền Trần. Sau đó, đất được qua tay các nghệ nhân làng gốm nhào nặn hòa quyện với nước sông Hồng mới tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ, phủ vàng ròng sang quý. Bởi thế mới tạo ra tác phẩm quà Tết Độc nhất vô nhị 2017 này”.

Không chỉ thế, Kỳ Linh Đinh Dậu được chế tác tuân thủ nghiêm ngặt, chuẩn kích thước Lỗ Ban (chiều cao 43cm, chiều dài 35cm, chiều rộng 17cm) với các cung: Đức – Vượng – Phúc (Tài Đức: Có tiền của và có đức; Hưng Vượng: làm ăn thịnh vượng; Nghinh Phúc: đón nhận phúc đến) mang đến thông điệp “Kim Kê Đón Lộc Vàng” trong dịp tết Đinh Dậu 2017.

Mỗi con Kỳ Linh được bán giao động khoảng trên 30 triệu đồng. Cho đến thời điểm này, món quà đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đặt trước. Có doanh nghiệp lớn đã đặt với số lượng lên đến cả trăm con.

Cù Hiền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa