Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau trận gặp Iran

Emdep.vn - Va chạm với cầu thủ đối phương rồi đập đầu xuống đất, tiền vệ tuyển Việt Nam không nhớ có ra sân đá với Iran hôm 12/1.

"Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này, tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!", Đức Huy chia sẻ sau trận Việt Nam thua Iran 0-2 ở Asian Cup 2019.  

  Đức Huy cùng đồng đội trong nghi thức chào cờ đầu trận Việt Nam - Iran tại Asian Cup.   

Đức Huy bị choáng trong một tình huống va chạm với cầu thủ Iran ở phút 57. Anh đập đầu vào người đối thủ rồi nằm sân đau đớn. Sau ít phút được chăm sóc, Đức Huy trở lại thi đấu nhưng sớm được thay ra nghỉ. 

Sau trận, anh không nhớ hôm nay mình có được ra sân hay không. Tiền vệ Hà Nội FC hoang mang khi đồng đội cho anh xem lại đoạn video thi đấu với các cầu thủ Iran. 

Các bác sĩ của đội tuyển chẩn đoán Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời nhưng không đáng lo ngại. Một cán bộ trong đoàn cho biết, bác sĩ nói chàng tiền vệ chỉ cần ngủ một giấc sẽ hết choáng, trở lại bình thường. "Ngày mai mình sẽ ổn và nhớ ra hết thôi", Đức Huy cũng trấn an người hâm mộ.  

 Đức Huy nằm sân sau pha va chạm mạnh.   

Đức Huy đá chính trong trận gặp Iran, ở vị trí tiền vệ trung tâm, bên cạnh Đỗ Hùng Dũng. Anh và các đồng đội trải qua 90 phút vất vả. Đoàn quân của HLV Carlos Queiroz là đối thủ mạnh nhất mà Việt Nam gặp phải dưới thời HLV Park Hang-seo. 

Sau hai trận toàn thua, Việt Nam cần thắng Yemen ở lượt cuối mới có cơ hội đi tiếp. 

 Theo Ngôi Sao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa