Dự báo thời tiết 24/4: Chiều tối Hà Nội mưa rào

Emdep.vn - Dự báo thời tiết 24/4: Cả ngày hôm nay miền Bắc sẽ có mưa cục bộ, chiều tối có mưa rào và dông nhiều nơi, trời se lạnh cả ngày.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu, miền Bắc đang trải qua những ngày thời tiết vô cùng dễ chịu, trời se lạnh. Đêm qua do có mưa, nhiệt độ hầu khắp miền Bắc đều xuống thấp dưới 21 độ, tại TP Lạng Sơn, TP Hải Phòng, TP Lào Cai, TP Điện Biên Phủ còn xuống 19 độ. 

Trong hôm nay, miền Bắc sẽ tiếp tục có mưa rào cục bộ vào ban ngày, đến chiều tối và đêm, diện mưa mở rộng hơn khiến nhiệt độ toàn vùng tiếp tục giữ ở mức thấp. 

Chiều tối nay, thủ đô Hà Nội và nhiều nơi khác tại miền Bắc sẽ có mưa rào và dông. Ảnh: Trần Thường 

Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi có nhiệt độ cao nhất hôm nay, với mức nhiệt 26 độ. Hầu khắp các nơi còn lại đều phổ biến 24-25 độ. 

Các tỉnh Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế hôm nay trời dịu mát 24-27 độ, ban đêm se lạnh 20-23 độ. 

Vào đến Tây Nguyên và Nam Bộ, do tác động của gió Tây Nam đưa ẩm nên ngay từ trưa qua đã có mưa, tại TP Pleiku còn có gió giật cấp 7. 

Trong hôm nay, 2 khu vực này tiếp tục có mưa vào trưa, chiều. Tuy nhiên do giai đoạn chuyển mùa nên nguy cơ cao xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan như sấm sét, tố lốc, thậm chỉ cả mưa đá. Nhiệt độ mát mẻ 30-34 độ. 

Theo M.Anh/VNN 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa