Đi xe máy gác chân lên đùi bạn trai, dáng ngồi "gây bão" của bạn gái trẻ

Emdep.vn - Dáng ngồi trông rất phản cảm nhưng lại được các cô gái bảo vệ chỉ với một lý do duy nhất.

Mới đây, những hình ảnh về một dáng ngồi kém duyên của các cô gái trẻ khi ngồi sau xe máy của bạn trai đã được cộng đồng mạng chia sẻ "rầm rầm".

Không chỉ khiến cho nhiều người phải "đỏ mặt" khi nhìn, mà đôi khi dáng ngồi này lại khiến các cô gái lâm vào thế vô tình lộ hàng. 

Dáng ngồi kém duyên của cô gái xinh đẹp, hai chân gác lên đùi người yêu phía trước gây "bão mạng" 

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ, dân mạng đã "khai quật" được không ít những bức ảnh chụp dáng ngồi kém duyên nhưng vô cùng phổ biến này. Điều ngạc nhiên là dường như các cô gái không hề ngại ngùng khi ngồi ở một tư thế có phần "khó coi". 

Những hình ảnh về dáng ngồi "khó coi" của các cô gái khi ngồi sau xe bạn trai được chia sẻ "rầm rầm" trên mạng xã hội facebook 

Tuy nhiên, nhiều cô gái lại lên tiếng để bảo vệ những người trong hình và cho rằng việc ngồi như thế là hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu như trời mưa. Với dáng ngồi có phần "khó coi" nhưng lại giúp cho chị em không bị bẩn chân do xe máy bắn lên. 

Bạn Ánh Hồng chia sẻ: "Gác chân lên đùi thì bình thường thôi. Nhiều lúc mỏi chân quá thì gác cho khỏe. Có khi mưa gác lên cho đỡ ướt. Cái gì mà người yêu mình không phản đối thì cái đó chấp nhận được." 

Facebooker YunAh Lee lại lập luận: "Vụ gác chân lên đùi bình thường. Ngồi sau xe trời mưa xe máy nó bắn bùn đất người ngồi sau lãnh hết vào chân. Toàn bạn trai tự động cầm chân mình gác lên đùi bạn ấy mà. Cái này thông cảm do hoàn cảnh nhá".

Với dáng ngồi như thế này, các cô gái sẽ tránh bị bẩn quần áo nếu trời có mưa bất chợt hoặc vừa mới tạnh mưa 

Thậm chí các cô gái còn "cải tiến" để có thể sử dụng cùng áo mưa với bạn trai 

Mặc dù trong thời tiết mưa gió, dáng ngồi kém duyên này có tác dụng như vậy, thế nhưng không biết vì lẽ gì mà trong điều kiện thời tiết bình thường các cô gái vẫn tiếp tục giữ cho mình tư thế này. 

Theo PV/Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa