“Dì nhà người ta” vừa học bài vừa trông cháu khiến dân mạng yêu thích điên đảo

Emdep.vn - Người ta thường nói “Gần nhau chị em gái/Khái nhau chị em dâu” và hình ảnh người dì trẻ vừa học bài vừa trông cháu khiến các chị em không khỏi thích thú.

Cách đây khoảng 20 phút, trên một diễn đàn dành cho các chị em bỉm sữa, nick name B.N có chia sẻ một note ngắn kèm hình ảnh có 1-0-2 về người dì vừa học vừa trông cháu khiến dân mạng like và comment rầm rộ.

Theo đó, B.N viết: “Mình đi sang hàng xóm có tý việc về thì nhìn thấy cảnh này đây ạ. Dì của cháu mới đang học lớp 8 nhưng đi học về là lên phòng bế cháu luôn. Đêm dì ngủ tầng dưới mà nghe tiếng cháu khóc cũng chạy lên đòi bế cháu. Sáng sớm dì dậy học thuộc bài thấy cháu khóc cũng chạy lên bảo chị ngủ đi để em bế cho.

Mọi người cho em ý kiến, đây có phải là bức tranh đẹp nhất không ạ? Em không hề tạo dáng đâu, về nhìn thấy vậy thì chụp luôn đấy”.

“Dì nhà người ta” vừa học bài vừa trông cháu khiến dân mạng yêu thích điên đảo

Bức ảnh đốn tim dân mạng.

Mới chỉ sau hơn 20 phút đăng tải, note cùng hình ảnh đáng yêu trên đã thu hút hơn 1,2 ngàn người like và nhiều lượt bình luận. Ai cũng cho đó là một bức ảnh đẹp ngày thường.

Bên cạnh đó, nhiều comment khen người dì trẻ vừa đẹp người mà đẹp nết, một người dì tuyệt vời.

“Nhất bạn, yêu dì này quá”, “Dì vừa ngoan vừa chăm học”, “Hiếm lắm đấy”, “Người vợ trong truyền thuyết đấy”, “Dì xịn quá”, “Dì nhà người ta”, “Chú nào sau này rước được dì về là nhà có phúc lắm đây. Bé mà biết thương chị, quý cháu như vậy rồi. Con người sống tình cảm hay không đúng là không trừ độ tuổi”… là những lời khen cư dân mạng không ngớt lời dành cho.

Thậm chí nhiều chị em cũng nhớ lại những ngày tháng lên chức dì và nhiệm vụ trông những đứa cháu đáng yêu của mình.

M.D nói: “Bọn trẻ con chúng nó cứ thích hơi nhau. Mình cũng là dì và cũng từng trông 3 đứa con của các chị rồi. Đến giờ lớn vẫn bám. Hự hự”.

N.H.A thì nói: "Đọc bài này mình thấy nhớ một người dì như thế nào. Mình đã đem lòng yêu người dì đó biết bao. Haizzzz”.

“Dì nhà người ta” vừa học bài vừa trông cháu khiến dân mạng yêu thích điên đảo

“Dì nhà người ta” vừa học bài vừa trông cháu khiến dân mạng yêu thích điên đảo

Mới chỉ sau hơn 20 phút đăng tải, note cùng hình ảnh đáng yêu trên đã thu hút hơn 1,2 ngàn người like và nhiều lượt bình luận.

H.N cũng tranh thủ khoe người cô đáng yêu của con gái mình: “Cô nhà này cũng quý cháu lắm, lớp 4, cứ thích đón cháu rồi chơi với cháu. Nhưng vẫn tranh ăn của cháu bình thường. Bày trò nghịch như tướng cướp.

Bố chồng cứ hay bảo con mình nó giống ai mà nó nghịch gớm vậy. Mình bảo bố cứ nhìn vào con gái út của bố ấy”.

L.P.Nh cũng háo hức kể: “Nhà em cũng có 2 dì đây. Dì út học lớp 7 nhé. Cứ muốn ngủ với chị và cháu. Sáng dậy sớm phải đi học. Cháu khóc là bế luôn cho chị ngủ. Hehe, bảo sao muốn ở đây mãi”.

Dì nhà P.T.H thì khác: “Ngoan quá đi. Dì nhà mình học lớp 9 rồi mà chơi với cháu 5 phút chán là trả. Không thì cứ ngồi bấm điện thoại kệ cháu”.

Hiện, topic "Dì nhà người ta" vẫn thu hút sự yêu thích của đông đảo dân mạng theo cấp số nhân.

Lan Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa