Đặt online bó hoa xanh giá 1 triệu 6, khách hoảng hốt nhận về hoa vừa héo vừa xấu

Emdep.vn - Trái ngược hoàn toàn với bức ảnh bó hoa xanh lung linh, đẹp đẽ như hàng mẫu, khi nhận hàng vừa đặt online có giá 1 triệu 6, chị P.A.M tá hỏa khi thấy hình ảnh thật sự của bó hoa này.

Câu chuyện về sự khác biệt giữa hàng mẫu và hàng thật khi đặt hàng online đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay. Thay vì phải đến tận nơi, khách hàng có thể ung dung ngồi tại nhà gọi điện thoại hay nhắn 1 tin nhắn là hàng sẽ được giao đến tận tay người dùng.  

Tiện lợi nhiều nhưng bất cập không phải là không có, điển hình là các câu chuyện về sự khác biệt giữa hàng mẫu và online khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thậm chí là thề thốt sẽ không bao giờ đặt hàng như vậy nữa. Tương tự như trường hợp của facebooker P.A.M, mới đây, cô bạn đã nhận được một bó hoa đặt qua mạng với giá 1 triệu 6 và hình ảnh hoa thật khiến bất kì ai cũng cạn lời! 

"Thiệt tình không biết nói sao! Làm ăn mà vô tình sai sót thì cơ sở nào cũng có nhưng kiểu cố tình sai mà sai trầm trọng thế này thì phiền lòng thật luôn! Chuyện là có người bạn đặt bó hoa qua mạng, kết quả mẫu trên hình và ngoài đời như thế này! Bó hoa 1 triệu 6. Xin cạn lời, xin để đây và không thể nói gì hơn, và cũng xin mọi người cân nhắc trước khi giao dịch với cơ sở làm ăn như thế này", P.A.M bức xúc. 

Khách hàng bức xúc khi nhận được bó hoa khác xa hàng mẫu như thế này. 

Theo chia sẻ của P.A, một người bạn của chị đặt mua bó hoa xanh như trong hình tại shop H.T.com. Nhìn bó hoa đẹp và đắt là vậy, thế nhưng hình ảnh thật của bó hoa xanh này khiến chị vô cùng phiền lòng về hàng của cơ sở hoa trên.  

Sau khi đăng tải, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc và yêu cầu chị P.A.M trả lại bó hoa và yêu cầu shop đền bù. 

"Nhìn khác 1 trời 1 vực thế kia mà cũng bán được, sao lại lừa đảo người tiêu dùng như thế, thế này thì sau ai còn dám đặt hàng online nữa", P.N nói. 

"Chị hãy gọi điện và yêu cầu shop trả lại tiền hoặc đền 1 bó hoa khác đi. Cái bó thế kia thì 16 ngàn chứ 1 triệu 6 gì chứ. Đúng là không nên quá tin vào đặt hàng online, cứ có kiểm chứng mới chắc được", một người khác bình luận. 

Hình ảnh bó hoa ở trên mạng... Ảnh: Facebook P.A.M 

Chia sẻ với chúng tôi, chị P.A.M cho biết việc chị viết trên status là đúng sự thật. Hiện tại bên shop cũng đã liên lạc với chị: "Sáng nay bên hoa mới nhắn tin cho bạn mình kêu đền lại hoa và gửi lại tiền! Nhưng cách họ nói chuyện không có tính chất xây dựng mà giống như sợ làm lớn chuyện họ mới xin lỗi". 

"Với mình không phải post lên để nhận lại bồi thường mà muốn cảnh báo mọi người vì bó hoa này không thể gọi là hoa! Nếu đúng 1 cơ sở bán hoa đúng nghĩa thì không bao giờ đưa bó hoa thế này cho khách được" , chị P.A.M nhấn mạnh. 

đặt hoa online

...Và hình ảnh thật ngoài đời của bó hoa... Ảnh: Facebook P.A.M 

Liên hệ với shop H.T.com, nơi chị P.A.M đặt hoa, cửa hàng này cho biết đang trao đổi với người đặt, trường hợp khách yêu cầu giao hoa bên cửa hàng sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.   

Theo Thùy Chi/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa