Đặt mua váy mặc trong ngày cưới qua mạng, cô dâu ngậm đắng nuốt cay nhận hàng như 'mớ giẻ lau'

Emdep.vn - Đã không ít trường hợp đặt mua hàng online gặp rồi nhận 'quả đắng' được dân tình bàn tán, tuy nhiên trường hợp 'nếm trái đắng' khi mua váy cưới như cô dâu dưới đây thì quả là hiếm gặp.

Ngày nay, việc  mua bán online đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với những người bận rộn, không có thời gian đi mua sắm thì những gian hàng online quả thực là 'thiên đường' dành cho họ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hàng sẽ được chuyển đến tận nơi mà bạn chẳng phải đi ra khỏi căn phòng. 

Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt. Đi mua sắm mất thời gian nhưng đổi lại bạn có thể kiểm tra được chất liệu hàng hóa, thử ướm các kiểu xem nó có phù hợp với mình hay không. Còn mua hàng online thì tiện lợi, các shop cũng hết sức 'có tâm' khi treo những hình ảnh lung linh nhất, đẹp mắt nhất, nhưng thực tế sản phẩm 'tròn méo' thế nào thì chỉ đến lúc nhận hàng bạn mới biết được. Và trường hợp của cô dâu dưới đây chắc chắn sẽ trở để lại một bài học khó quên đối với cho những 'con nghiện' mua sắm online. 

Số là trên một hội nhóm facebook, một tài khoản mới đây đã chia sẻ câu chuyện về người bạn của mình như sau: 

'Quả đắng khi mua hàng trên mạng mọi người ạ. Bạn mình còn 1 tuần nữa là lên xe hoa rồi, ở quê nó đám cưới đãi cả ngày tới đêm nên nó muốn mua 1 cái đầm để mặc đãi tiệc cưới lúc chiều.  

Duyên số run rủi cho nó thấy tấm hình mà shop này đăng rồi nó nhắn tin đặt mua. Thế nhưng giây phút nó nhận được hàng thì đầm công chúa hoá thành nùi giẻ chỉ trong tích tắc đó. Có ai tìm được điểm giống nhau giữa 2 cái đầm không? 

Phản ánh lại với bên shop bán thì đã xem và không trả lời luôn. Mình tức quá nên vào phần bình luận của tấm hình đó phản ánh về sự thật món hàng thì trang đó xóa bình luận của mình và khóa chức năng bình luận luôn. 

Nhiều khi muốn nghĩ xem như là cúng cho cô hồn để đỡ tức mà vẫn không hết ức được, ngày trọng đại trong đời người ta mà nó xem như trò hề vậy. Do sếp bạn mình cũng sắp nghỉ thai sản nên nó hầu như không có ngày nghỉ để đi chọn váy, với cả lúc hỏi mua cũng có nói thật là dùng để đãi cưới và được bên shop đó hứa hẹn cam kết 'hàng không như hình em bao đổi trả lại ạ' và sau đó, à không có sau đó nữa tại nó có trả lời lại đâu. À nó để 245.000 đồng nhưng nó bán bạn mình 300.000 đồng với lý do giá 245.000 đồng là sale '. 

 Đặt mua váy mặc trong ngày cưới qua mạng, cô dâu ngậm đắng nuốt cay nhận hàng như 'mớ giẻ lau'

Ảnh mẫu lung linh như váy công chúa nhưng sản phẩm thực tế thì như... 'mớ giẻ lau' 

 Đặt mua váy mặc trong ngày cưới qua mạng, cô dâu ngậm đắng nuốt cay nhận hàng như 'mớ giẻ lau'

Các chủ shop 'auto mất hút' khi nhận được phàn nàn từ khách hàng 

Câu chuyện bi hài trên lập tức trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Ai cũng bày tỏ sự đồng cảm đối với 'khổ chủ' nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng lỗi cũng nằm ở cô dâu khi ham của rẻ và quá thiếu trách nhiệm đối với ngày trọng đại của mình. Một số khác thì cho rằng, chiếc váy quả đúng là không giống như trong hình, tuy nhiên nói là giống 'mớ giẻ lau' thì có phần hơi quá! 

Câu chuyện khép lại như một lời cảnh tình dành cho những tín đồ nghiền mua sắm online. Còn về phần của cô dâu trên, thôi thì cũng hết sức chia buồn và chúc cô sớm tìm được một chiếc váy mới vì ngày cưới sắp đến rồi, nhớ là hãy tự mình đi mua nhé! 

 

Theo Tiin.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa