Cười rụng rốn với trào lưu đăng ảnh 'bóc giá' quần áo, giày dép của giới trẻ

Emdep.vn - Nhiều bạn trẻ đã có màn bóc giá các đồ dùng trên người khiến mọi người buồn cười.

Hai ngày qua, dân mạng sục sôi với clip phỏng vấn con nhà giàu đi sự kiện. Trong đó, khi hỏi về mức giá quần áo, giày dép và phụ kiện, những cô cậu thanh niên còn trẻ tuổi cho biết mức giá khiến ai cũng choáng.

Đoạn clip được quay tại sự kiện thường niên ngày 8/7 diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh niên (TP.HCM). Các bạn trẻ xuất hiện trong clip trả lời về giá trang phục mình đang diện, có nhiều bộ lên đến gần trăm triệu đồng.

"Áo khoác em đang mặc giá 10 triệu đồng, giày 16 triệu đồng, túi Gucci khoảng 60 triệu đồng, ví cầm tay khoảng 2 triệu đồng", bạn nữ xuất hiện trong clip tự "bóc giá" trang phục. Tổng cộng cô bạn đang diện trên người set đồ trị giá khoảng 88 triệu đồng. 

Ngay sau khi clip này được lan truyền, các bạn trẻ đã bắt đầu trào lưu bóc giá một số đồ dùng trên người. Không chỉ là giá của các đồ đắt tiền hay quần áo mà bất cứ đồ dùng gì có thể bóc giá được, mọi người đều nhiệt tình "khai" cho những người khác cùng biết. Tất nhiên không chỉ có những món đồ bạc triệu, đắt tiền, sang chảnh mà ngay cả những đôi dép 10.000 đồng - 15.000 đồng cũng được liệt kê.

Thậm chí nhiều bạn trẻ còn tự bịa giá bạc tỷ, bạc triệu cho những món đồ vài ba trăm ngàn trên người khiến dân mạng không nhịn được cười.

Áo 480.000 đồng, quần 700.000 đồng, giày 1,5 triệu đồng.

Tất 15.000 đồng/2 đôi, quần 150.000 đồng.

Dân mạng hoang mang đọc phiên âm các hãng lớn Dolce and Gab, Versace, Buberry được phiên âm kiểu tiếng Việt.

Dép nhựa 30.000 đồng 3 đôi.

Đôi dép 14.000 đồng.

Quần Adidas bong chữ 120.000 đồng.

Đồng hồ bạc tỷ, nhẫn tiền triệu... Tổng giá trị: Đồ đi mượn.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa