Con làm gãy tay bạn, mẹ làm hành động không ai ngờ khiến ai cũng phẫn nộ tuột cùng

Emdep.vn - Hình ảnh được ghi lại từ camera cho thấy, sau khi con trai đẩy ngã, làm gãy tay bạn, người mẹ này đã nhanh chóng bế con bỏ đi và vờ như không biết gì.

Mới đây, camera từ một khu vui chơi tại trung tâm mua sắm ở Pingdingshan, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã ghi lại hình ảnh một bé trai 5 tuổi tên Yueyue đang trèo lên cầu trượt để chơi thì bị một bé trai khác đã dùng chân đạp vào ngực, ngã lăn xuống đất và bị thương nặng.

Bà mẹ lĩnh đủ gạch đá vì vội vàng bế con bỏ đi sau khi con làm gãy tay bạn

Bà mẹ lĩnh đủ gạch đá vì vội vàng bế con bỏ đi sau khi con làm gãy tay bạn

Trong lúc vui chơi, bé Yueyue đã bị một bé khác vô tình làm ngã.

Tuy nhiên, điều đáng nói là mẹ bé trai này đã không nán lại để hỏi han, xin lỗi bé Yueyue mà vội vã bế con bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Yueyue bị thúc trật khớp khuỷu tay, gãy cánh tay trái và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Bà mẹ lĩnh đủ gạch đá vì vội vàng bế con bỏ đi sau khi con làm gãy tay bạn

Tuy nhiên, mẹ bé trai này lại không hề đứng lại xin lỗi, nhận trách nhiệm mà vội vã bế con bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Nói chuyện với các phóng viên tại bệnh viện, mẹ của Yueyue rơi nước mắt và mong muốn bà mẹ có con làm ngã Yueyue xuất hiện, thăm hỏi và xin lỗi con trai mình. Cho đến nay, bà mẹ và đứa con trai vẫn chưa chính thức lộ diện. Tuy nhiên, đoạn clip đã đưa chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người đã chỉ trích lối hành xử vô trách nhiệm của bà mẹ này đồng thời tin rằng họ sẽ sớm tìm ra được danh tính của bà mẹ này.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa