Cô gái bao trọn đèn LED cao ốc cầu hôn bạn trai

Emdep.vn - Khoảng 8h tối 12/10, màn cầu hôn bằng đèn LED vô cùng lãng mạn của một cô gái dành cho bạn trai ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo QQ, cô gái tên Viên Vũ Tây (21 tuổi) còn chàng trai tên Bồ Hoằng (24 tuổi). 3 năm trước, Bồ Hoằng là phù rể, còn Vũ Tây là phù dâu trong hôn lễ của chị họ cô. Ngay từ lúc đó, nàng đã phải lòng chàng và quyết tâm theo đuổi. Sau đó một thời gian, họ yêu nhau.

Cô gái bao trọn đèn LED cao ốc cầu hôn bạn trai

Viên Vũ Tây và bạn trai Bồ Hoằng.

Nhân dịp kỷ niệm 1.000 ngày, cả hai cùng nhau đến Trùng Khánh du lịch. Vũ Tây đã dành tặng cho bạn trai niềm vui bất ngờ. Cô hẹn anh đi ăn cơm, nhưng không xuất hiện, thay vào đó, 11 người bạn của cô có mặt và nói với Bồ Hoằng: "Cầm lấy hoa hồng, đi theo chúng tôi". Họ đưa anh đến chỗ Vũ Tây.

Cặp đôi gặp nhau cũng là lúc tòa nhà cao ốc gần đó tắt điện và hiện lên dòng chữ bằng đèn LED: "Vì 3 ly rượu và 1 chai nước khoáng, em muốn cả đời này được ở bên anh" rồi "Anh Hoằng, em muốn gả cho anh"... Tiếp đó, cô quỳ gối và nói với anh: "Lấy em nhé, được không?"

Cô gái bao trọn đèn LED cao ốc cầu hôn bạn trai

Đèn LED cao ốc hiện dòng chữ "Anh Hoằng, em muốn gả cho anh".

cầu hôn bạn trai

Sau màn cầu hôn đầy bất ngờ của bạn gái, Bồ Hoằng đã quỳ gối đeo nhẫn cho người yêu.

Bồ Hoằng vô cùng ngạc nhiên. Mãi sau anh mới hoàn hồn nói với Vũ Tây: "Chúng ta kết hôn đi!" rồi ôm trầm lấy bạn gái. Vũ Tây bật khóc vì sung sướng. "Suốt 3 năm yêu nhau, do tính cách hướng nội, tôi rất ít khi chủ động chăm sóc anh. Lần này, tôi quyết định thử chủ động một lần, cầu hôn anh trước mặt mọi người", cô nói.

Chia sẻ về lý do "phải lòng" Bồ Hoằng, Vũ Tây cho biết: "Trong hôn lễ của chị họ, tuy là phù dâu phù rể nhưng chúng tôi không tiếp xúc nhiều. Cuối buổi tiệc, mọi người kéo tôi đi uống rượu, không uống sẽ bị phạt. Trong lúc không biết làm sao, anh Hoằng đã xuất hiện và uống thay tôi 3 ly rượu, dù anh cũng chẳng giỏi trong việc này. Từ đó, tôi biết đây chính là người đàn ông mình cần". Sau 3 năm gắn bó, đối diện với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng cặp đôi đã có kết thúc viên mãn.

Bạch Ngân Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa