Chú rể nhọ nhất năm: bị mắc kẹt trong thang máy gần 1 tiếng trong ngày trọng đại

Emdep.vn - Trên đường đi đón cô dâu của mình đến địa điểm tổ chức đám cưới, chú rể gặp tai nạn “khó đỡ”.

Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, chú rể tên Zhang đi đón cô dâu của mình từ phòng khách sạn tầng 11 và đưa cô đến địa điểm tổ chức đám cưới của họ tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Để có thể đưa cô dâu đến nơi sớm nhất có thể, chú rể Zhang đã cố gắng “bon chen” với 13 người khác trong thang máy. Tuy nhiên, thang máy chỉ di chuyển được khoảng 1 nửa tầng trước khi dừng hẳn lại. Sự cố “khó đỡ” xảy ra ngay trong chính ngày cưới khiến cả anh Zhang và cô dâu của anh cảm thấy vô cùng lo lắng và căng thẳng.

Chú rể nhọ nhất năm: bị kẹt trong thang máy gần 1 tiếng trong ngày trọng đại

Mắc kẹt một lúc lâu trong thang máy, mọi người bắt đầu cảm thấy lo lắng, hoảng loạn. Một số người đã ấn nút trợ giúp khẩn cấp. Ban đầu họ không nhận được bất cứ phản hồi nào. Sau đó, khách sạn thông báo rằng họ đang gọi thợ sửa thang máy đến.

Quá nôn nóng và sốt ruột, chú rể Zhang gọi 119. Chẳng mấy chốc, lính cứu hỏa đã đến và giải cứu tất cả 14 người bị mắc kẹt trong thang máy. Họ đã bị mắc kẹt trong vòng 50 phút trước khi được giải cứu. May mắn rằng tất cả mọi người đều an toàn.

Chú rể nhọ nhất năm: bị kẹt trong thang máy gần 1 tiếng trong ngày trọng đại

Chú rể Zhang rất tức giận và khó chịu vì sự cố “khó đỡ” trong chính ngày trọng đại của mình. Anh này cho biết, thang máy không hề phát ra bất cứ tín hiệu báo động nào khi bị quá tải.  

Khách sạn đã bồi thường cho anh Zhang 2.000 nhân dân tệ (6,5 triệu đồng) nhưng Zhang nói rằng số tiền đó không đủ để bù đắp cho sự căng thẳng và bất tiện mà anh và vợ của anh phải trải qua trong chính ngày vui của họ.

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa