Chỉ vì nói chia tay, cô gái xinh đẹp bị bạn trai kéo xềnh xệch ra khỏi thang máy sau khi đánh đập tàn bạo

Emdep.vn - Một nam thanh niên Hàn Quốc đã bị bắt sau khi đánh đập rồi lôi xềnh xệnh bạn gái mình trong tình trạng chỉ mặc một bộ đồ nội y ra khỏi thang máy.

Mới đây, cảnh sát Busan, Hàn Quốc đã bắt giữ người đàn ông được gọi là “A” sau khi hàng xóm gọi điện cho chính quyền vì nghe thấy tiếng cầu cứu của cô gái. Cặp đôi 19 tuổi này được cho rằng đã có một trận cãi vã trước khi xảy ra tình trạng bạo hành thể xác.

Trong cuộc phỏng vấn với Insight, người bạn gái (tạm gọi là “B”) cho biết A đã lái xe chở mình tới một ngọn núi gần đó. Khi ở trong xe, anh ta bắt đầu tát và đập đầu cô lên tay lái.

Sau đó, người bạn trai đưa cô về nhà anh ta rồi khóa cửa nhốt cô trong suốt một ngày. B chỉ có thể thoát khỏi sau khi thỏa hiệp với anh ta rằng cô còn có tiết học nên phải đến trường và cô sẽ trở về ngay sau khi tan học.

B quyết định nhắn tin chia tay với A. Lúc đầu, anh ta không chấp nhận, song cuối cùng anh ta đồng ý và nói rằng anh ấy sẽ để đồ của cô trong hòm thư của anh ta.

Do tâm lý sợ hãi vì bị đánh trước đó nên B đã đợi hơn 5 tiếng đồng hồ trước khi ra ngoài nhận đồ. Tuy nhiên, khi cô vừa bước ra khỏi nhà, B đã lao tới đấm và đá cô liên tục, rồi bảo cô cởi quần áo vì toàn thân cô đã bị anh ta đánh đến chảy máu.

Nam sinh bị bắt giữ vì lôi bạn gái xềnh xệch sau khi đánh đập tàn nhẫn

Trong một cảnh mà CCTV quay lại có thể thấy rõ A kéo B vào thang máy khi cô hoàn toàn không thể phản kháng được gì.

Cho dù B cầu xin anh ta tìm một nơi công cộng để nói chuyện, A vẫn đưa cô đến nhà mình để tiếp tục đánh đập cho tới khi cô trở nên vô thức. Tiếp đó, anh ta phun nước lên mặt cô để buộc cô phải tỉnh lại rồi bóp cổ cô và hỏi “Tại sao em nói anh muốn chia tay em?”

May mắn thay, hàng xóm xung quanh đã nghe thấy tiếng thét của cô gái và nhanh chóng báo cáo sự việc này cho cơ quan chức năng.

Nam sinh bị bắt giữ vì lôi bạn gái xềnh xệch sau khi đánh đập tàn nhẫn

Sau khi bạn trai bị bắt giam, B đã đăng tải hình ảnh thương tích của bản thân lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái “Tôi sẽ bỏ học, từ bỏ giấc mơ, nhà cửa, bạn bè và mọi thứ để bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi khác. Tôi sẽ dũng cảm. Tôi hy vọng các nạn nhân khác trong các tình huống tương tự cũng có thể vượt qua và lấy lại sự can đảm”.

Thanh Trà- Theo Nextshark

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa