Chầu chực chờ mở bán vé chung kết lượt về AFF Cup, người may mắn mua được tuyên bố ai trả 10 triệu cũng không bao giờ bán lại

Emdep.vn - Nhiều người mua vé không được cảm thấy ngưỡng mộ những ai may mắn mua được về trận chung kết lượt về.

10h sáng nay hệ thống bán vé Online của liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức mở bán đợt 1 với 2.500 vé trận chung kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới đây.

Từ 7-8h sáng, nhiều dân công sở đã chầu chực, chờ đợi đến giờ mở bán để mua vé. Nhiều người đã dùng đủ mọi cách như vào sớm chờ đợi, tắt các tab để tăng tốc độ load nhưng việc mua được tấm vé trận chung kết lượt về vẫn rất khó khăn.

Chị Linh (nhân viên văn phòng ở khu vực Nhổn, Hà Nội) cho hay, bản thân vào đăng ký email sớm nhưng không nhận được email để kích hoạt tài khoản. "Tôi chờ đợi mãi mà không nhận được link kích hoạt, sau đó đến 10h thì vào nhưng không được", chị Linh nói.

Trong tình cảnh khá khẩm hơn, chị Mai (nhân viên văn phòng ở Cầu Giấy) cho biết, bản thân vẫn click được vào chữ mua vé sau đó màn hình hiện ra bảng giá vé, số lượng vé nhưng không thể chọn được giá tiền của vé cần mua.

"Tôi vào rồi thoát ra mấy lần nhưng không chọn được mức giá nên không mua được. Số lượng đợt 1 trong ngày hôm nay 2.500 vé là quá ít trong khi số lượng người mua có lẽ phải lên đến cả triệu, không khác gì đánh đố, ai mua được hẳn phải là người cực kỳ may mắn", chị Linh tiết lộ.

Còn chị Bình (nhân viên văn phòng ở Hà Nội) than thở chầu chực mà không mua được vé. "Lần này khá khẩm hơn là vào được trang chứ không bị sập hẳn nhưng khi chọn vào mua vé lại hiện ra thông báo hệ thống đang xử lý xin vui lòng quay lại sau. Tôi cố gắng vào nhưng không được, đồng nghiệp bên cạnh cũng cố gắng nhưng bất thành".

Chầu chực chờ mua vé chung kết lượt về AFF Cup, người may mắn mua được tuyên bố ai trả 10 triệu cũng không bao giờ bán lại

Mua được dù ai trả 10 triệu cũng không bán lại

Bên cạnh những người không mua được thì có người may mắn sở hữu được cặp vé cho trận chung kết lượt về.

Anh Thái Anh - một người mua được vé cho biết bản thân cũng canh vé từ lúc bắt đầu mở bán, may mắn là mua được. 

"Tôi quyết không bán, dù giá 10 triệu đồng đi nữa. Tôi mua là để đi xem vì muốn cảm nhận không khí của trận đấu, thêm nữa muốn cổ vũ ủng hộ đội tuyển Việt Nam", anh Thái Anh chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều người khác mua được vé cũng đăng hình ảnh giao dịch thành công khiến nhiều người khác thèm thuồng. "Nhìn nhiều người mua được mà thương cho mình. Tôi nghĩ do tốc độ mạng nữa. Mua vé này còn khổ hơn cả mua vé máy bay, chung quy lại do nhu cầu quá đông", một cư dân mạng nói.

VFF mở bán 2.500 vé đợt 1 lúc 10h sáng 10/12. Thời gian kết thúc bán vé online dự kiến là 12h ngày 11/12.

VFF cho biết có 4 mệnh giá được bán ra trong trận chung kết là 200.000 - 350.000 - 500.000 - 600.000 đồng. Tuy nhiên, tổng lượng vé được bán ra trên tổng số 40.000 chỗ ngồi của sân Mỹ Đình không được công bố.

Tại lần bán vé này, ban tổ chức có cải tiến cách thức, theo đó sẽ tiến hành mở bán thành các đợt là 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12 và 10h00 ngày 11/12. Ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa