Chán nản vì vợ suốt ngày càu nhàu, đòi hỏi, người chồng quyết vào rừng ở suốt 10 năm

Emdep.vn - Vì không chịu đựng nổi người vợ khó tính hay càu nhàu, người đàn ông này đã tự giải thoát cho mình bằng cách ra ngoài rừng và sống cùng những người vô gia cư khác.

Ông Malcolm Applegate, 62 tuổi kể lại, ông có một người vợ suốt ngày nhõng nhẽo, đòi hỏi, làm ông chán nản. Vì không chịu đựng được nữa nên ông quyết định sẽ bỏ lại căn nhà ở Birmingham và đến một khu rừng ở gần Kington, London để sống một mình.

Để trốn thoát khỏi người vợ, ông Malcom đã phải đi bộ suốt 3 tuần do chiếc xe đạp của ông đã bị lấy cắp khi ông dừng chân ở Oxford.

Chán nản vì vợ suốt ngày nhõng nhẽo, đòi hỏi, người chồng quyết ra ngoài rừng ở trong  suốt 10 năm

Ông Malcom từng là một người thợ làm vườn và có một cuộc sống rất hạnh phúc. Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ kể từ khi ông kết hôn.

Malcom cho biết sau khi kết hôn, vợ ông không muốn ông ra ngoài làm việc trong thời gian quá dài nên đã yêu cầu ông không được làm thêm giờ. “Tôi càng làm việc chăm chỉ thì vợ lại càng giận và hay càu nhàu", ông Malcom tâm sự.

Chán nản vì vợ suốt ngày nhõng nhẽo, đòi hỏi, người chồng quyết ra ngoài rừng ở trong  suốt 10 năm

Sau đó, ông Malcom đã bỏ đi mà không nói một lời. Ông đã sống trong rừng suốt 10 năm. Ở đây, ông Malcom cùng dựng trại và sống với 3 người đàn ông khác.

Cuối cùng, 4 người họ được tìm thấy và đưa về trung tâm bảo trợ Emmaus Greenwich dành cho những người vô gia cư. Ở đây, ông Malcom đã được tiếp tục theo đuổi công việc làm vườn ưa thích của mình mà không lo bị vợ cấm cản.

Ngoài làm vườn ra, ông Malcom còn được làm các công việc khác như bán hàng, lái xe tải. Ông cũng dành thời gian rảnh rỗi để quyên góp quỹ cho các hoạt động từ thiện.

người chồng quyết ra ngoài rừng ở

Malcom giờ đây đã được sống một cuộc sống hạnh phúc sau khi thoát khỏi người vợ. Nói về niềm hạnh phúc của mình, Malcom tâm sự: “Tôi giờ rất vui vì có một căn phòng đáng yêu để ở, có thể làm công việc mà tôi yêu thích và được hòa nhập với xã hội”.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa