Chán bánh sinh nhật, cô gái làm món quà tặng chị khiến ai cũng phải sốc

Emdep.vn - Quà sinh nhật mà cô gái tặng chị khiến nhiều người phải bất ngờ và té ngửa.

Sinh nhật là dịp đặc biệt hằng năm với mọi người. Bất cứ ai cũng mong muốn có một sinh nhật đáng nhớ với những món quà ý nghĩa từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đôi khi có những món quà sinh nhật quả thật khiến người nhận cũng té ngửa.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh về món quà tặng người chị khiến ai cũng giật mình. Cô gái cho hay vì ăn bánh sinh nhật nhiều nên chán, vì vậy quyết định làm hột vịt lộn vừa ngon, bổ, rẻ tặng chị. Quả thật nhìn món quà khá lạ, độc đáo nhưng chắc không phải ai cũng dám thử.

Hình ảnh cô gái chụp cho thấy một khay đứng trựng vịt lộn đã luộc, kèm quất, kèm rau răm và một ngọn nén. Chưa hết trên 1 số quả còn có các chữ cái ghép thành dành "HBBD Quyên, 25t".  Mặc dù nhìn chẳng đẹp hay ấn tượng nhưng món quà này lại nhận được ý kiến khen của cư dân mạng.

Chán bánh sinh nhật, cô gái làm món quà tặng chị khiến ai cũng phải sốc

"Đơn giản mà hợp lý. Mua bánh kem xong cứ bôi bẩn nhau có ăn bao nhiêu đâu. Ăn trứng vịt lộn vừa ngon, vừa bổ, giá rẻ hơn nhiều so với mua một chiếc bánh kem 400.000 đồng - 500.000 đồng", một người nói.

Có người cho rằng: "Thiếu củ gừng nữa là hợp lý, trứng vịt lộn mà thiếu gừng thái sợi thì mất ngon, thêm đĩa muối tiêu nặn thêm quất thì còn có gì phải chê. Nhưng tặng đầu năm mà ở nơi người ta kiêng ăn trứng cẩn thận ăn mắng đó nhé".

Một người khác cho rằng: "Quan trọng gì đẹp hay xấu, quà thiết thực là được. Ăn thế này no căng bụng là hợp với người thực tế lắm, cứ quà này quà nọ đắt tiền cũng để làm gì đâu".

Cách đây không lâu, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh về những món quà mà bản thân được nhận trong ngày sinh nhật.

Thay vì mỹ phẩm, quần áo hay túi xách, ban bè của cô gái lại tặng toàn những món đồ ăn, nước uống từ bim bim, nước ngọt mỳ tôm, thạm chí thêm cả chai nước mắm. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi liệu có phải đời quá nhạt nên phải tặng thêm chai nước mắm.

AM 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa