Cảnh sát ra tay giúp cô dâu chú rể đến nhà thờ đúng giờ

Emdep.vn - Câu chuyện như trong phim này đã xảy ra khi cặp uyên ương kém may mắn này bị mắc kẹt trên đường đến lễ đường của họ.

Theo Cảnh sát tỉnh Daegu, Hàn Quốc giải Marathon đã được tổ chức tại địa phương cùng ngày hôm đó vào khoảng 10 giờ sáng.

Một số con đường trong thành phố đã bị cấm để phục vụ công tác tổ chức giải. Tuy nhiên cặp uyên ương này có thể đang quá bận rộn để chuẩn bị cho lễ cưới của mình nên không biết được thông tin này.  

cảnh sát ra tay giúp cô dâu chú rể trong ngày cưới

Trên đường đi tới nhà thờ để làm lễ cưới, cặp đôi đã bị tắc đường và mắc kẹt suốt 2 tiếng đồng hồ trên phố cho dù đã làm mọi cách để có thể đến dự buổi lễ dự kiến sẽ tổ chức vào 11 giờ sáng cùng ngày.

Trong khi chú rể tỏ ra rất lo lắng thì cô dâu đã òa khóc vì lo sợ sẽ không đến được nhà thờ đúng giờ và họ sẽ lỡ mất ngày vui cả đời của họ.

Cuối cùng cặp đôi buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Cảnh sát sau khi biết chuyện đã quyết định đưa cặp uyên ương này và gia đình của họ đến nhà thờ bằng xe tuần tra. Và họ đã đến được nhà thờ chỉ 10 phút sau đó.

Để tỏ lòng biết ơn, gia đình cô dâu chú rể đã mời những người cảnh sát đến tham dự lễ cưới của họ.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa