Cái chết bí ẩn của người vợ trẻ và lời thú tội ghê người của gã con rể

Emdep.vn - “Con đã lo tang lễ cho vợ con xong, ngày mai con sẽ lên nói sự thật và xin bố mẹ tha thứ, nhưng con không muốn có đông người…", là lời thú tội của người con rể.

Nghi ngờ cái chết của con gái mình có nhiều khuất tất, gia đình Phạm Văn Uyên ( 47 tuổi, thôn Tân Hưng, xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) đã gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ vụ việc.

Cái chết bí ẩn từ người vợ trẻ

Theo đơn đề nghị từ gia đình ông Phạm Văn Uyên trình báo với Cơ quan chức năng: Ngày 8/7, gia đình nhận được điện thoại từ con rể là Trần Văn Quý (22 tuổi, trú thôn Phong Tĩnh, xã Gia Phong, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) cho biết, vợ Quý là Tr.T.T (Con gái của ông Phạm Văn Uyên - PV) chẳng may bị rơi xuống sông khi đang dùng thuyền chở vật liệu xây dựng.

Lo lắng cho an nguy của con gái, gia đình ông Uyên tức tốc đến khu vực xẩy ra sự việc là sông Đuống (thuộc huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) để theo dõi sự việc.

“Khi đến nơi, chúng tôi được nghe kể lại là hai vợ chồng cháu cùng hai người làm khác đang đi thuyền chở vật liệu xây dựng thì gặp nạn”, ông Uyên cho biết.

Lời thú tội của con rể sát hại vợ

Bà Hương trước di ảnh của con gái.

“Nhưng qua hỏi han sự việc từ con rể Trần Văn Quý, chúng tôi thấy nhiều uẩn khúc và mâu thuẫn. Lúc Quý nói vợ đang rửa bát thì ngã xuống sông. Lúc lại nói đi vệ sinh và bị ngã… Gặng hỏi hai người làm thì cả hai chỉ khóc lóc, sợ hãi và né tránh”, ông Uyên cho biết thêm.

Đến 16h ngày 9/7, gia đình ông Uyên đau đớn khi phát hiện thi thể con gái mình trên khúc sông Đuống thuộc địa bàn huyện Quế Võ.

Gạt vội những dòng nước mắt, ông Uyên nhớ lại: "Khi vừa vớt được thi thể con tôi lên, Quý đã lao vào ôm và nhanh chóng quyết định đưa về mai táng luôn mà không mời cơ quan chức năng khám nghiệm, giám định". 

Trước những mâu thuẫn từ lời kể của Quý, gia đình ông Uyên đã không cho con rể đưa xác vợ về mai táng mà mời cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo biên bản khám nghiệm của Viện khoa học hình sự cho thấy, vùng da đầu của chị Tr.T.T có tụ máu; Phần cổ xuất hiện vết tím mờ; Phần cổ tay có một vết tím dài 4 cm, rộng 2 cm và gẫy 1 xương cẳng tay. Trên phần đùi sau có một vết tím đen dài 7 cm, rộng 4 cm.

Nghi ngờ có điều gì đó khuất tất, gia đình ông Uyên một mặt thuê người tìm kiếm chị Tr.T.T, một mặt cấp báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Lời thú tội của con rể

Chúng tôi tìm về gia đình ông Uyên, cả gia đình vẫn chưa hiết bàng hoàng trước sự ra đi của con gái. Chia sẻ với chúng tôi, ông Uyên cho biết: Sau khi làm tang lễ cho vợ xong, Quý đã gặp vợ chồng ông để thú nhận toàn bộ hành vi của mình.

“Trước đó, Quý đã gọi điện cho tôi và nói 'Con đã lo tang lễ cho vợ con xong. Ngày mai, con sẽ lên nói toàn bộ sự thật và xin bố mẹ tha thứ, nhưng con không muốn có đông người'”, ông Uyên cho biết.

Đúng hẹn, ngày hôm sau Quý đến gặp bố mẹ vợ và thừa nhận, do mâu thuẫn vợ chồng, Quý đã dùng chân tay đấm đá vào người vợ của mình. Sau cú đạp cuối cùng vào vùng đùi, chị Tr.T.T đã ngã ra khoang thuyền và bất tỉnh nhân sự.

Vừa khóc nấc tiếc thương con gái, bà Nguyễn Thị Hương cho biết, Quý kể khi đánh vợ ngã xuống khoang thuyền, Quý chui vào trong khoang để dỗ con nhỏ vì cháu đang khóc. Khi trở ra thì thấy vợ tỉnh dậy và nhổm lên lao xuống sông.

“Nó nói thấy vợ lao xuống sông nhưng vì đang bế con nên không lao theo để cứu vợ được”, bà Hương chua xót.

chồng sát hại vợ

Ông Phạm Văn Uyên kể về lời thú tội của con rể hành hung vợ trước khi bị chết đuối.

Cũng theo bà Hương, cuộc sống của hai vợ chồng Quý thời gian qua có nhiều vướng mắc mâu thuẫn vì nghi ngờ Quý có bồ nhí bên ngoài.

“Trước thời điểm xảy ra sự việc, chúng tôi nhiều lần nhận được than phiền của con gái vì bị Quý đánh đập, cãi vã", bà Hương cho hay

“Gia đình chúng tôi nghi ngờ con gái tôi bị chết một cách khuất tất chứ không phải do bị chồng đánh rồi uất ức nhẩy xuống sông tự tử”, ông Uyên cho biết.

Liên quan đến sự việc, phóng viên đã liên lạc với Công an tỉnh Bắc Ninh để xác nhận thông tin và cơ quan này cho hay: Cơ quan Công an tỉnh đã tiếp nhận thông tin sự việc từ Cơ quan công an huyện Quế Võ và đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, hôm nay 3/8, Cơ quan CSĐT công an tỉnh đã mời Trần Văn Quý lên làm việc về cái chết của vợ mình.

PV Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Giang Vương

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa