Buồn đời, nhảy từ tầng 12 xuống để tự tử, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc nhờ người hàng xóm tốt bụng

Emdep.vn - Pha giải cứu người phụ nữ này được ví là gay cấn như trong phim hành động.

Được biết, vào ngày chủ nhật, người phụ nữ ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã có một cuộc cãi vã nảy lửa với những người thân trong gia đình mình. Buồn đời, quẫn trí, chị này đã nhảy từ ban công của căn hộ tầng 12 xuống đất để tự tử. Tuy nhiên, nỗ lực tự tử của chị này bất thành khi chân chị bất ngờ bị mắc vào lan can của một ban công tầng 11.

Buồn đời, nhảy từ tầng 12 xuống để tự tử, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc nhờ người hàng xóm tốt bụng

Hsu, một cư dân của tầng 11, nghe thấy tiếng động mạnh ở lan can nhà mình nên đã nhanh chóng mở cửa. Anh rất ngạc nhiên khi thấy người phụ nữ này bị treo ngược. Hsu ngay lập tức đã chắc lấy chân người phụ nữ để cứu cô thoát khỏi bàn tay của Tử thần. Người phụ nữ sau đó đã được kéo vào bên trong với sự giúp đỡ của lính cứu hỏa.

Thông tin về vụ tự tử “gay cấn như trong phim hành động” này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Ngoài việc khen ngợi anh hàng xóm tốt bụng, dũng cảm, nhiều người hy vọng rằng người phụ nữ này sẽ nhận được một bài học về hành động dại dột của mình. “May cho chị ấy, mong rằng sau lần này chị này sẽ biết quý trọng mạng sống của mình hơn”, một cư dân mạng bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Soranews24

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa