Bé trai bị bạn bè của mẹ lắc cho ngừng khóc, 1 tháng sau cả nhà sốc nặng khi chứng kiến hậu quả

Emdep.vn - Cậu bé 6 tháng tuổi đã chết thương tâm vì bị chấn thương sọ não 1 tháng sau khi bị bạn của mẹ lắc trong 2 phút để ngừng khóc.

Antonio-Jose nhận trông đứa con trai 6 tháng tuổi của người bạn thân tại Bonita Springs, Florida vào ngày 15 tháng 5. Đến khoảng giữa trưa, Antonio-Jose đã gọi cho bạn mình khi đó đang ở nơi làm việc và nói rằng cậu bé đã ngưng thở vì bị sặc sữa. Antonio-Jose sau đó đã ngay lập tức đưa cậu bé đến bệnh viện.

Bị bạn của mẹ lắc trong 2 phút để nín khóc, cậu bé 6 tháng tuổi chết thương tâm

Chân dung bị cáo Antonio-Jose.

Cậu bé lúc đó đã chuyển sang giai đoạn sống thực vật. Các bác sĩ phát hiện ra rằng em bé đã bị tổn thương não do chấn thương, xuất huyết võng mạc mở rộng và một võng mạc bị tách rời. Sau 1 tháng sống trong tình trạng thực vật, cậu bé đã qua đời vào ngày 19 tháng 6.

Lúc đầu Antonio-Jose nói rằng cậu bé ngưng thở do bị sặc sữa. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Antonio- Jose đã không nói sự thật. Sau quá trình thẩm vấn, Antonio-Jose đã thừa nhận rằng khi em bé khóc, cô đã lắc em bé trong 2 phút  cho đến khi em ngừng thở.

Cô cho biết em bé đã khóc không ngừng khiến cô nổi cáu, mất kiểm soát và Antonio-Jose không cố ý làm tổn thương bé. Antonio-Jose bị bắt ngày 9 tháng 6 và hiện đang bị tạm giam. Cô đã bị buộc tội ngộ sát.

Bị bạn của mẹ lắc trong 2 phút để nín khóc, cậu bé 6 tháng tuổi chết thương tâm

Anh Jesus Francisco rơi nước mắt khi nói về con trai mình.

Khi cậu bé qua đời, cha của em bé, anh Jesus Francisco, nói rằng gia đình rất đau khổ khi mất đi đứa con đầu lòng: “Tôi thường nhìn vào chiếc cũi nhỏ của con, nơi con từng chơi. Nhưng giờ con đã không còn ở đây nữa.” Về bị can Antonio- Jose, anh nói: “Tôi không thể phán xét cô ấy cũng như không thể đổ lỗi cho cô ấy. Bởi vì cô ấy là bạn thân của vợ tôi."

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa