Bảo vệ đỏ mặt với cặp đôi 'tâm sự' trong nhà vệ sinh

Emdep.vn - Anh N. chia sẻ: “Chuyện tình cảm nam nữ tôi cũng không can thiệp, nhưng việc họ lấy nhà vệ sinh làm “bãi đáp” như vậy là sai quy định của tòa nhà”.

Anh Cao Mạnh N. (SN  1983, ở Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội) có 3 năm làm bảo vệ cho khu chung cư và tòa nhà văn phòng. Với thâm niên đó, anh được chứng kiến không ít chuyện “dở khóc, dở cười”. 

Theo quy định, một ca làm việc của anh là 8 tiếng, ngoài việc kiểm soát người ra vào chung cư, bảo vệ tài sản, quan sát màn hình camera, anh còn phải kiểm soát an ninh tại những khu vực góc khuất của tòa nhà, nơi camera không quay đến. 

Quý bà "tâm sự" cùng phi công trẻ trong nhà vệ sinh 

Câu chuyện “phá án” trong nhà vệ sinh cách đây 2 năm khiến anh ấn tượng đến tận bây giờ. 

Anh N. chia sẻ: “Đó là chuyện một quý bà “tâm sự” với phi công trẻ trong nhà vệ sinh của chung cư X trên đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội”. 

Theo anh N., lần đó vào khoảng 21 giờ tối, sau khi kiểm tra an ninh tòa nhà, anh trở về chốt trực, quan sát camera an ninh. 

Lúc này, anh N. phát hiện một nam thanh niên bước ra từ thang máy tầng 4 rồi mất hút luôn sau cánh cửa nhà vệ sinh nữ. 

Nghi ngờ đây là kẻ lạ đột nhập vì vào thời gian này các công ty, văn phòng đều không có ai trực hay ở lại làm thêm. 

Anh N. cầm đèn pin,  nhẹ nhàng đi lên theo hướng cầu thang bộ lên tầng 4,  không dám đi thang máy vì sợ kẻ gian phát hiện, bỏ chạy ra cửa thoát hiểm. 

"Lên đến nơi, thấy đèn nhà vệ sinh bật sáng choang, tôi rất ngạc nhiên. Bởi vì theo quy định của tòa nhà, sau giờ hành chính không còn ai làm việc, bảo vệ đã phải đi kiểm tra và tắt toàn bộ thiết bị điện công cộng”, bảo vệ cho biết. 

Anh N. rón rén bước lại gần nhà vệ sinh nữ, nơi đang phát ra những tiếng động lạ. Càng đến gần tiếng động càng to, xen lẫn tiếng thở của phụ nữ. 

Trong tư thế giơ gậy phòng thủ anh bất ngờ hô lớn rồi đạp cửa nhà vệ sinh nữ xông vào. 

Trước mắt anh là đôi nam nữ trong tình trạng tóc tai rối bời, quần áo vứt tứ tung dưới sàn nhà.  Đáng nói, cặp “kẻ gian” này là quý bà gần 60 tuổi, sếp lớn của công ty xây dựng, thuê văn phòng ở tầng 15 của tòa nhà và thanh niên trẻ - kiến trúc sư của công ty này. 

Bất ngờ vì tình huống oái oăm, đỏ mặt, anh N. đề nghị hai người mặc lại quần áo, xuống phòng trực bảo vệ trao đổi. 

Anh N. chia sẻ: “Chuyện tình cảm nam nữ tôi cũng không can thiệp, nhưng việc họ lấy nhà vệ sinh làm “bãi đáp” như vậy là sai quy định của tòa nhà”. 

quý bà

Lần đó, cặp đôi phi công trẻ - máy bay bà già nài nỉ, không muốn lập biên bản, hứa sẽ không tái phạm, tránh việc có lời ra tiếng vào. 

Được một thời gian, dù còn thời hạn thuê nhà nhưng công ty xây dựng của người phụ nữ trên chuyển đi nhanh chóng. 

Tình già… nơi cầu thang thoát hiểm 

Lần khác, anh N. lại bắt gặp một cặp đôi lẻn ra cầu thang thoát hiểm của tòa nhà tình tự. Anh N. cho biết, cặp đôi này đã ngoài 70, sinh sống gần chung cư anh đang làm việc. 

Theo anh N., tầng 21 của chung cư được cho thuê làm quán cà phê, thường hay đóng cửa muộn. 

Hôm đó, khoảng 23 giờ 30 phút, anh lên tầng 21 kiểm soát an ninh. Sau một vòng kiểm tra nhà vệ sinh, hành lang, anh N. định bấm thang máy đi xuống thì nghe tiếng rì rầm vọng ra từ hướng cầu thang thoát hiểm. 

Đoán có người, anh đi ra mở cánh cửa thang thoát hiểm. Đôi tình nhân khoảng 70 tuổi đang ôm ấp, trao nhau những nụ hôn mặn nồng thấy đèn bật sáng thì vội buông nhau ra. 

Cặp đôi giải thích với anh N., họ là khách của quán cà phê, tranh thủ ra ngồi tâm sự thêm chút thời gian nữa rồi mới về… 

Anh N. chia sẻ: “Ở bất kỳ lứa tuổi nào, chuyện tình cảm nam nữ là không tránh khỏi tuy nhiên họ nên ý thức được việc tìm nơi thích hợp tâm sự, còn chung cư là nơi công cộng, có bảo vệ 24/24...". 

Theo Diệu Bình - Vũ Lụa/Vietnamnet 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa