Ám ảnh chồng ngoại tình, chị em bỏ tiền triệu thuê người “thử” âm thầm quyến rũ nửa kia

Emdep.vn - Ngồi chờ chồng đi ngoại tình hay là người “đón đầu xu thế”, đó là câu hỏi của nhiều chị em. Cách mà họ tỏ ra “cao tay” để biết chồng, người yêu mình có ngoại tình, bắt cá 2 tay không chỉ với chi phí vài triệu đồng cho dịch vụ thuê người làm mồi thử.

Xuất chiêu “mỡ treo miệng mèo”

Hằng ngày, những dòng newfeed xuất hiện tràn ngập trên facebook kể về chuyện ngoại tình, cặp bồ. Cảnh khóc lóc của không ít chị em khi bắt tại trận cảnh “mèo mả gà đồng” hiện lên mỗi ngày ám ảnh chị Đinh Thị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội).  

Chị Nhung mở đầu câu chuyện bằng việc cho chúng tôi xem chia sẻ của chị về việc một phụ nữ ôm con khóc lóc ngay trước xe mà chồng và nhân tình ngồi trên ở đường Lạc Trung (Hà Nội). Kèm theo đó, người phụ nữ này nói: “Chị ơi sao chị phải khổ thế!”.

Tôi hỏi chị Nhung, nếu là chị, chị sẽ làm gì? Chị Nhung bảo: “Là phụ nữ hãy chủ động về kinh tế và nếu có đánh ghen cũng đánh ghen theo kiểu có tiền. Đừng ra đường khóc lóc trước mặt những kẻ không ra gì đó”.

Nói rồi chị Nhung “bày” cho chúng tôi cách mà chị đã áp dụng để “thử” chồng nhằm biết anh có máu ngoại tình không.

Ám ảnh chồng ngoại tình, chị em không tiếc bỏ ra tiền triệu thuê người “thử” quyến rũ nửa kia

Qua một hồi rào trước đón sau, cuối cùng chúng tôi cũng biết được “chiêu” chị Nhung dùng để thử chồng là thuê người quyến rũ. Ảnh minh họa.

Chị Nhung thành thật chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ đây sẽ là bí mật “sống để bụng chết mang đi” của mình. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều chị em sao khổ sở ngồi chờ, hoài nghi là liệu chồng có ngoại tình không? Còn tôi, tôi chủ động kiểm tra “máu” lăng nhăng của chồng mình có sẵn bộc phát hay không bằng chiêu “mỡ treo miệng mèo”.

Quả thật, chị Nhung dùng toàn thuật ngữ chuyên dụng khiến chúng tôi không khỏi tò mò về chiêu “mỡ treo miệng mèo” là gì. Chị Nhung bắt đầu tiết lộ: “Việc này nói thật không đơn giản. Nó đòi hỏi chị em phải khéo, chọn được đối tác thực hiện ngon lành mới mong không bị “gậy ông đập lưng ông” hoặc “lệ rơi” vào chính bẫy mình lập ra”.

Qua một hồi rào trước đón sau, cuối cùng chúng tôi cũng biết được “chiêu” chị Nhung dùng để thử chồng là thuê người quyến rũ.

Chị cẩn thận tìm một cô gái ở công ty cho thuê người yêu: “Tôi nói thẳng với người được thuê là sẽ trả giá cao hơn giá công ty yêu cầu. Nhưng hợp đồng giữa chúng tôi phải đảm bảo tuyệt đối bí mật. Cô gái đó vào vai một nhân viên bảo hiểm do tôi giới thiệu đến gặp chồng tôi để tư vấn bảo hiểm cho con. Rất may, sau gần một tháng, cô ý nói rằng việc quyến rũ chồng tôi không hiệu quả”.

Khi chia sẻ về kết quả “hợp đồng bí mật” này, chị Nhung không giấu được sự hãnh diện về chồng mình. “Cô gái tôi thuê khá xinh xắn, ăn nói dễ nghe. Tôi nghĩ cô ý mà chỉ cần chủ động, anh nào cũng gục vậy mà chồng tôi không hề đong đưa gì. Cô ấy còn bảo chồng chị bị “pê-đê” à?”, chị Nhung vừa cười vừa khoái chí kể lại.

“Cá” cắn câu - khóc hay cười?

Không chỉ có các chị em đã có gia đình mới tìm cách thuê người để “thử” quyến rũ chồng của họ, các cô đang yêu cũng tìm cách thử người yêu của mình.

Theo lý giải của Minh Minh (nhân viên truyền thông tại Hà Nội), thuê người quyến rũ, thử lòng bạn trai cũng là việc nên làm trước khi có ý định tiến xa hơn.

Tuy nhiên, Minh Minh lại không tốn kém nhiều như chị Nhung. Bởi Minh Minh cho rằng, bạn trai cô có ý, dễ thay lòng thì chỉ cần nửa tháng là ra ngay.

“Người mà tôi thuê cũng chỉ là một đứa em cùng xóm trọ của bạn tôi. Tôi đã nói thẳng với con bé là em cứ thoải mái quyến rũ bạn chị, nếu anh ý thích thì chị “nhường” cho em”. Tuy nhiên, bạn trai tôi có vẻ không có hứng thú với các em teen teen nên sau cả tháng trời mà tôi chưa thấy họ có “động thái” gì lạ”, Minh Minh tâm sự.

Ám ảnh chồng ngoại tình, chị em không tiếc bỏ ra tiền triệu thuê người “thử” quyến rũ nửa kia

Nhiều phụ nữ sau khi thuê người quyến rũ chồng phải nhận cái kết choáng váng. Ảnh minh họa

Không gặp may như chị Nhung, Minh Minh, chị Thùy Trang (Thanh Trì, Hà Nội) chỉ sau có 2 tuần thuê người “thả thính” cho chồng thì chồng chị đã “cắn câu”.

“Người tôi thuê quyễn rũ đã chìa cho tôi tin nhắn chồng tôi chủ động hẹn cô ấy “tâm sự” ở một nhà nghỉ. Lúc xem tin nhắn đó, tôi thực sự không biết nên buồn hay vui. Buồn vì hóa ra chồng mình cũng giống bao kẻ Sở Khanh khác. Vui vì mình đã chủ động biết chứ không phải để đến lúc bồ của chồng khiêu khích mình. Tuy nhiên, tiếp tục sống chung hay thôi thì tôi lại không thể lập tức đưa ra quyết định được”, chị Trang tâm sự.

Có lẽ việc thuê người “thử” quyến rũ chồng, người yêu của của phụ nữ cũng là chuyện không dễ để nói ra. Nhưng biết được sự thật, liệu bao nhiêu chị em có thể tìm được con đường tốt nhất cho mình?

Diệp Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa