Cha già trăm tuổi tiều tụy chăm Minh Thuận

Emdep.vn - Hiện nay, Minh Thuận tỉnh lại nhưng không thể nói. Anh trao đổi với người thân bằng cách viết và gia đình cất giữ cẩn thận những tờ giấy đó.

Chiều 5/9, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân nam ca sĩ đã tỉnh hẳn và rời phòng chăm sóc đặc biệt. 

Sáng 5/9, ba Minh Thuận có mặt cùng người thân tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM - nơi nam ca sĩ đang điều trị. Ông rất buồn, đi thẳng đến phòng bệnh, từ chối trả lời những câu hỏi của phóng viên.

Minh Thuận đã tỉnh lại, khóc khi được gặp cha

Ba Minh Thuận bình tĩnh khi có mặt tại bệnh viện. Ông vừa trở về từ Mỹ, chỉ được gặp con vài phút mỗi lần thăm và luôn ở ngoài chờ đợi diễn biến sức khỏe của con trai

Do ảnh hưởng của tai biến từ trước, nam ca sĩ 47 tuổi tỉnh táo hơn nhưng không thể trò chuyện. Nhìn thấy ba, em trai, Minh Thuận đã khóc rất nhiều. Giống như khi Phương Thanh vào thăm, nam ca sĩ cũng cố gắng viết vào giấy những dòng nguệch ngoạc ngay trên giường bệnh. Tờ giấy này được gia đình cất rất cẩn thận ngay sau đó.

Ba Minh Thuận được vào thăm con trai vài lần, nhưng mỗi lần chỉ kéo dài khoảng 5 phút và sau đó ra phòng chờ bên ngoài. Đến giờ, ông và người thân vẫn túc trực bên cạnh anh.

Nói về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ, phía bệnh viện Phạm Ngọc Thạch giữ kín mọi thông tin.

Cách đây một tiếng, nữ diễn viên Cát Phượng thông báo tin mừng trên trang cá nhân. “Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói tình trạng của Minh Thuận tiến triển rất tốt. Cát thông báo đến các bạn cũng như khán giả đã yêu thương Minh Thuận được vui”, cô viết.

Nguồn tin cho biết, sức khỏe Minh Thuận có dấu hiệu tích cực. Trong vài ngày tới nếu ổn định, anh có thể được chuyển phòng điều trị.

Xót thương cảnh bố gần 100 tuổi tiều tụy chăm Minh Thuận

Hiện tại, nam ca sĩ đã tỉnh lại sau cơn mê và sức khoẻ có dấu hiệu tốt hơn.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh - người bạn rất thân với nam ca sĩ - cho biết Minh Thuận có tiền căn bệnh phổi do hút thuốc lá quá nhiều. Các bác sĩ tại viện vẫn đang hội chẩn về tình hình sức khỏe của anh. Cô tiết lộ gia đình không có ý định đưa Minh Thuận về nhà như thông tin trước đó.

Theo ghi nhận của phóng viên, một số người hâm mộ cũng tìm đến bệnh viện để đưa những bài thuốc mong có thể giúp Minh Thuận điều trị bệnh. Tuy nhiên, họ không gặp được người thân của anh và phải ra về.

Minh Thuận phát hiện bị bệnh phổi từ tháng 8/2015. Anh đã điều trị bằng cả Tây y và Đông y. Cách đây vài tuần, anh uống thuốc Nam và đến ở một ngôi chùa ở Bình Thạnh với hy vọng mong bệnh tình thuyên giảm nhưng không thành công. Anh được người nhà đưa vào vào viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp và phải trợ thở trong suốt những ngày qua.

 

BTV (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa